Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ

Dịch vụ di dời cây xanh tại TP.HCM

Share
Dịch vụ di chuyển cây tại tp HCM của Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dời cây xanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chưa kể đơn vị chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như bứng cây, giựt cây, di chuyển cây xanh theo yêu cầu của quý khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang,…

Trong quá trình thi công cũng như xây dựng nhà hoặc công trình, nhiều gia chủ cần bố trí lại vị trí cây xanh của nhà mình, việc di dời hoặc bứng cây từ vị trí này đến vị trí khác cũng đòi hỏi khá nhiều nhân lực, máy móc và cả kỹ thuật nhằm đảm bảo cây sau khi được di dời sẽ không bị chết hoặc giảm sức sống, sức sinh trưởng. Chưa kể, việc chọn ra một đơn vị di dời cây xanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng không đơn giản khi có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ di dời cây xanh nhưng để chọn được một nơi uy tín và tin tưởng thì không phải là một điều dễ dàng.

Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát vị trí tại nơi cần di dời cây xanh

cay xanh do thi duong pho - Dịch vụ di dời cây xanh tại TP.HCM

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành cử chuyên viên đến trực tiếp địa bàn để khảo sát vị trí cần di dời cây xanh. Tại đây chuyên viên sẽ ghi lại, chụp hình cũng như đánh giá, thỏa thuận với khách hàng

Đưa ra phương pháp, tính toán dự trù máy móc, nhân lực để di dời cây xanh

Đưa ra phương án dựu trù để tiến hành di dời cây của Chợ Cây Xanh
Đưa ra phương án dựu trù để tiến hành di dời cây của Chợ Cây Xanh

Sau khi đi thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra kế hoạch, dự trù máy móc cũng như nhân lực

Tiến hành di dời cây xanh và đưa đến điểm đích

Tiến hành di dời cây của Chợ Cây Xanh
Tiến hành di dời cây của Chợ Cây Xanh

Sau khi tiến hành bứng cây, chúng tôi sẽ dùng xe cẩu, vận chuyển cây đến nơi theo tính toán từ trước. Sau đó tiến hành giữ gìn bảo quản cây, đảm bảo cây vẫn sống.

Tiến hành trồng lại và đảm bảo cho cây vẫn sống

Trồng lại cây sau khi đã di dời
Trồng lại cây sau khi đã di dời

Sau khi trồng lại thì phải đảm bảo cây vẫn trong tình trạng còn sống, chính vì thế chúng tôi cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất về việc cây bị chết, cố gắng giúp cây sinh trưởng trở lại nhanh nhất có thể.

Tự hào với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, di dời, mà vẫn đảm bảo cây vẫn sinh trưởng và phát triển tốt trong quá trình sinh trưởng và phát triển tốt

Bón phân đầy đủ đúng chuẩn, đảm bảo cây phát triển tốt

Để cây không bị héo vì thiếu nước, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới nước tự động sẽ giúp quý khách an tâm hơn cho cây xanh của mình. Chúng tôi sẽ bón phân đầy đủ đúng chuẩn theo định kỳ qui định. Nếu quý khách hàng có yêu cầu về việc bón phân thì chúng tôi sẳn sàng bón thêm cho cây xanh phát triển nhanh hơn. Tất cả việc chúng tôi làm là vì lợi ích hàng đầu của quý khách hàng.

Dịch vụ di dời cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tự tin với tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chắc chắn quý khách sẽ có những dịch vụ tốt nhất cho cây xanh cũng như cho khu vườn thân yêu của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags: