Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tin tức

Dịch vụ chặt cây tại Bình Dương nhanh & an toàn

Share
Dịch vụ chặt cây tại Bình Dương của Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên hỗ trợ, cung cấp dịch vụ chặt cây, thi công công trình cây, cắt tỉa cây tại Bình Dương và các khu vực lân cận.

Vào gần mùa mưa bão, nhằm đảm bảo sự an toàn cho tính mạng mỗi người, đồng thời cũng giữ gìn mức sự lưu thông, việc chặt cây là tối cần thiết. Chưa kể, số lượng khu dân ngày càng tăng, vì thế số lượng những công viên nhỏ, công viên khu dân cư cũng cần phải được chăm sóc nhiều hơn.

Nhiều cây già, hoặc phát triển quá nhanh làm che khuất hoặc giảm tầm nhìn cũng gây khó khăn cho người đi đường. Chưa kể việc ngã, đổ là khó tránh khỏi trong những giai đoạn thời tiết khắc nghiệt và nhất là mùa mưa.

Nhận biết được nhu cầu đó, Chợ Cây Xanh ra đời cung cấp dịch vụ về chặt hạ cây xanh trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Khi đến với Chợ Cây Xanh bạn sẽ được:

Khảo sát, tư vấn giới thiệu về quy trình chặt hạ cây xanh

chat ha cay 1 - Dịch vụ chặt cây tại Bình Dương nhanh & an toàn

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa chuyên viên đến thực tế địa bàn để tính toán và đưa ra phương thức, cách thức thực hiện chặt hạ cây xanh. Tính toán chi phí, nhân sự máy móc cho khách hàng.

Tiến hành chặt hạ cây xanh

Thi công cắt nhánh, cành cây của Chợ Cây Xanh
Thi công cắt nhánh, cành cây của Chợ Cây Xanh

Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thi công, chặt hạ tại khu vực đã được tính toán trước. Việc thực hiện sẽ được thực hiện chính xác, tỉ mỉ, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn là trên hết. Sau khi chặt hạ cây, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp lại cảnh quan, thu dọn các cành đã chặt hạ. Trả lại cảnh quan sạch sẽ, gọn gàng.

Nghiệm thu, bàn giao

Dọn dẹp, nghiệm thu bàn giao của Chợ Cây Xanh
Dọn dẹp, nghiệm thu bàn giao của Chợ Cây Xanh

Sau khi xong chúng tôi tiến hành bàn giao, nghiệm thu đánh giá về mức độ thành công của công trình, kết thúc hợp đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn có một vài dịch vụ khác về cây xanh như: trồng mới, thiết kế, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc giữ gìn cũng như chăm sóc, bón phân, điều trị sâu bệnh cho các loại cây.

Tự hào với kinh nghiệm trong lĩnh hơn làm vườn thâm niên, cùng đội ngũ chuyên viên hết sức chuyên nghiệp và tận tâm. Hơn thế nữa, với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ không làm khách hàng thất vọng về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn