Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Tin tức

Dịch vụ chăm sóc tường cây chuyên nghiệp giá hợp lý

Share

Tường cây xanh làm tăng thêm sinh khí và mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ở những khu vực diện tích hẹp, có rất ít ánh sáng tự nhiên cũng được thiết kế bố trí bởi tường cây xanh di động dễ dàng di chuyển và thay thế, giúp không gian của bạn thêm phần sinh động mà thu hút hơn.

Việc chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan thường xuyên là rất quan trọng. Nó giúp giữ cho cảnh quan luôn đẹp như lúc ban đầu thiết kế và không bị phá vỡ các yếu tố phong thủy.

cay xanh tuong dung06 - Dịch vụ chăm sóc tường cây chuyên nghiệp giá hợp lýHoạt động chăm sóc vườn đứng nên diễn ra thường xuyên

Công việc chăm sóc vườn đứng diễn ra hàng ngày, thường xuyên đòi hỏi người chăm vườn phải có thời gian và sự kiên trì. Thực tế không phải chủ đầu tư nào cũng có thể sắp xếp đươc thời gian để tự chăm vườn, do đó dịch vụ chăm sóc vườn đứng được ra đời.

Tùy thuộc vào đặc thù của từng khu vườn, nhu cầu của mỗi chủ đầu tư và điều kiện thực hiện chăm sóc vườn đứng, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức dịch vụ của Chợ Cây Xanh như sau:

  • Dịch vụ chăm sóc vườn đứng trọn gói: Bao gồm bảo trì hệ thống tưới, nhân công chăm sóc cắt tỉa cây; Bổ sung dinh dưỡng, cung cấp và thay thế theo mùa, thay cây theo sự kiện. Với dịch vụ này thì khách hàng yên tâm rằng vườn đứng của mình luôn luôn đẹp.
  • Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa: cây trên vườn thẳng đứng được cắt tỉa định kì. Với dịch vụ này thì khách hàng được đảm bảo vườn cây luôn xanh, sạch. Khi cần thay cây để làm mới vườn, thay cây theo mùa thì công ty cảnh quan babylon sẽ báo giá và tính ngoài phí dịch vụ nhân công hàng tháng.

4 - Dịch vụ chăm sóc tường cây chuyên nghiệp giá hợp lýChăm sóc vườn đứng thường xuyên giúp duy trì vẻ đẹp của vườn tường

Để thực hiện dịch vụ chăm sóc vườn đứng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty canh quan Chợ Cây Xanh đã chuẩn bị sẵn sàng về nhân lực, bộ công cụ phục vụ khách hàng và đặc biệt vườn ươm cây dành riêng cho hoạt động chăm sóc khách hàng.

Chợ Cây Xanh  tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ

Tags:

Có thể bạn thích!