Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCM

Các bạn đã có một sân vườn như ý muốn rồi thì bước tiếp theo là làm sao để chúng được tươi tốt, phát triển hơn mà bạn thì lại không có thời gian chăm sóc chúng. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai ra dịch vụ chăm sóc sân tại nhà, biệt thự, công ty, khách sạn tòa nhà cao ốc luôn trong trình trạng đẹp như lúc mới hoàn thành.

 Tuy các bạn cũng có thể dành chút thời gian chăm sóc nhưng không thể kiểm soát hết được. Vì Vậy dịch vụ của chúng tôi  có được những thợ chuyên làm vườn sẽ đưa ra nhiều phương pháp và cách chăm sóc khác nhau để chăm sóc tốt cho sân vườn của các bạn.

thiet ke san vuon - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCM

Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh thích hợp với nhu cầu của khách hàng

cham soc cay xanh 3 - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCM

Có một khu vườn đẹp thì người ta luôn luôn nhắc đến người thiết kế ra nó. Các nhân viên trẻ có tính sáng tạo kết hợp với chuyên gia về phong thủy cao của công ty chúng tôi thì luôn luôn cập nhật xu hướng mới để có được sự tín nhiệm và luôn luôn làm lòng của các bạn.

Cung cấp tất cả các loại cây cảnh phù hợp với sân vườn

hat giong hoa hong xuan 5 - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCM
Giống hoa

Chúng tôi cập nhật cây giống có chất lượng cao liên tục phục vụ cho nhu cầu của các bạn. Có rất nhiều loại cây trồng sân vườn đa dạng với các mẫu cây đẹp mắt phục vụ cho các bạn.

Thông tin  Hoa hồng leo trồng bao lâu thì sẽ ra hoa?

Duy trì theo dõi chăm sóc sân vườn

Có những nhân viên theo dõi, tận tình chăm sóc trong mỗi tháng hoặc mỗi tuần mà các bạn có thể thanh toán định kỳ. Nếu như các bạn muốn có thể yêu cầu trồng thêm cây xanh và hoa quả giúp duy trì hoa nở đúng trong các thời vụ.

tao dang san vuon - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCM
Những cây sen đá được tại thành chú thạch sùng

Tạo kiểu dáng bắt mắt sinh động cho sân vườn

tao dang - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCM
Chú chó được tạo dáng từ khi cây vừa mới trồng

Tùy thuộc vào từng loại cây trồng sân vườn mà chúng tôi có thể thực hiện kỹ thuật uốn cành tạo dáng ra các thếđa dạng khác nhau.

Tưới nước, thu gom rác cho cây hàng ngày

tuoi nuoc cho cay - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCM
Vòi phun nước tự động

Có những thứ tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu không hiểu rõ chúng ta sẽ gây ra những hệ lụy xấu cho cây. Nói đến điều đơn giản thì đó chính là việc tưới nước. Nếu như chúng ta không biết cách tưới nước đúng thời điểm thì việc gì sẽ xảy ra.

Vì vậy các bạn đừng chủ quan việc tưới nước cho cây sân vườn. Nếu như các bạn đi vắng một trong vài ngày thì khi về các cây sẽ như thế nào. Vì vậy để giải quyết những vấn đề đó chúng tôi chuyên lắp đặt các hệ thống nước tự động tưới hàng ngày.

Bón phân phun thuốc bảo dưỡng định kỳ

phan bon cay trong 1024x576 - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCM
Bón phân cho cây điều độ

Chúng tôi rất chú trọng việc bón phân và phun thuốc cho cây vì cây cảnh trong sân vườn cũng cần nhu cầu dinh dưỡng cá nhân chính vì thế thợ chăm sóc sân vườn của chúng tôi rất chú ý về phương thức bón phân cho cây trồng. Luôn tìm hiểu thêm về các loại chất dinh dưỡng và đặc tính phát triển của cây để giữ cho khu vườn của bạn luôn tươi tốt.

Thông tin  Công ty thiết kế cây xanh và thi công cảnh quan môi trường uy tín

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Các dịch vụ trồng cây

 • 79
  thiet ke san vuon cho cay xanh - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCMChăm sóc sân vườn Chợ Cây Xanh Tạo ra một khu vườn đẹp đã khó, chúng ta phải có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và ngoại cảnh, giữa các yếu tố tĩnh và động... Muốn giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì đòi hỏi…
  Tags: cây, vườn, cho, sân, các, chăm, sóc, có, của, chúng
 • 59
  dich vu trong cay san vuon - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCMKhoảng sân vườn chính là không gian không thể thiếu để giúp bạn cân bằng lại cuộc sống hằng ngày của mình. Một ngày làm việc vô cùng áp lực sẽ được tan biến bởi một sân vườn tràn ngập hoa và cây. Chưa kể bạn có thể nhâm nhi…
  Tags: cây, vườn, của, và, có, sân, trồng, cho, vụ
 • 58
  cham soc cay xanh - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCMCuộc sống hiện đại làm chúng ta mất đi rất nhiều không gian xanh, và một không gian xanh - nơi để “an yên” sau mỗi giờ làm việc là thực sự là tối cần thiết với mỗi cá nhân chúng ta. Tuy nhiên, với khối lượng công việc dày…
  Tags: cây, có, chăm, chúng, bạn, vụ, sóc, thì, để, của
 • 57
  cham soc bon phan cho cay - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCMKhông chỉ có tác dụng trong việc điều hòa khí hậu, bảo vệ môi trường, cây xanh còn giúp bạn cân bằng cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế, có một khoảng không gian xanh cho ngôi nhà của bạn là một điều hết sức chính đáng. Tuy…
  Tags: cây, có, trồng, những, cho, của, chúng, như, để, vườn
 • 55
  ll hàng cây long lão - Dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà ở TP.HCMChợ Cây Xanh chuyên cung cấp tất cả các loại cây long não có đủ kích cỡ theo yêu cầu của quý khách. Cây long não là một trong những loại cây rất được mọi người ưa chuộng vì nó mang lại rất nhiều công dụng trong đời sống. Mua…
  Tags: cây, có, trồng, sân, vườn

Người Yêu Hoa

Next Post

Dịch vụ di dời cây xanh tại TP.HCM

T5 Th2 28 , 2019
Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dời cây xanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chưa kể đơn vị chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như bứng cây, giựt cây, di chuyển cây xanh […]
Dịch vụ di chuyển cây tại tp HCM của Chợ Cây Xanh

Chuyên mục