Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ chăm sóc cây Dịch vụ trồng cây

Dịch vụ chăm sóc sân vườn

Share
dich-vu-cham-soc-san-vuon
san vuon 1024x768 - Dịch vụ chăm sóc sân vườn
Chăm sóc sân vườn Chợ Cây Xanh

Tạo ra một khu vườn đẹp đã khó, chúng ta phải có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và ngoại cảnh, giữa các yếu tố tĩnh và động… Muốn giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Nhưng cuộc sống hiện đại ngày nay làm cho chúng ta bị cuốn vào công việc của mình, thời gian chúng ta nghỉ ngơi còn không có lấy đâu thời gian chăm sóc cho sân vườn. Biết được những hạn chế của các bạn nên Chợ Cây Xanh của chúng tôi mở ra dịch vụ chuyên chăm sóc sân vườn.

Các gói chăm sóc sân vườn định kỳ

dich vu cham soc san vuon - Dịch vụ chăm sóc sân vườn
Sân vườn xinh đẹp

Gói 1: chăm sóc hàng ngày

Gói 2: chăm sóc 1 lần/tuần

Gói 3: chăm sóc 2 lần/tuần

Gói 4: chăm sóc 3 lần/tuần

Gói 5: chăm sóc 1 lần/tháng

Cắt cành, tỉa lá tạo dáng cho các cây trong sân vườn

cham soc san vuon - Dịch vụ chăm sóc sân vườn
Cắt cành tỉa lá cho hoa

Chăm chút cho cây là một quá trình lâu dài kiên trì thì mới có thể làm được. Bên cạnh đó để tạo được dáng đẹp cho những cây trong sân vườn càng không dễ chút nào. Nhưng nếu có các chuyên gia như chúng tôi đây thì các vấn đề trên không còn là điều lo ngại cho các bạn nữa rồi.

Vệ sinh, tưới nước cho cây sân vườn

tuoi nuoc 1 - Dịch vụ chăm sóc sân vườn
Dịch vụ tưới cây Chợ Cây Xanh

Vệ sinh và tưới nước là hai việc hết sức đơn giản để đảm bảo được cho các cây sân vườn đủ nước và sạch sẽ. Nhưng điều đó nó đòi hỏi cần phải có thời gian và tưới chính xác lượng nước cây cần. Vì vậy nếu thấy khó khăn các bạn có thể nhờ đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhiệt tình giúp đỡ để các bạn có một sân vườn luôn tươi mát, tràn đầy năng lượng.

Phun thuốc bảo dưỡng cho cây sân vườn

bon phan 2 - Dịch vụ chăm sóc sân vườn
Thuốc dưỡng của Chợ Cây Xanh

Tùy vào thuộc tính của từng loại cây mà chúng ta nên bảo dưỡng như thế nào, phun thuốc gì cho hợp lí, rồi thuốc đó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mình khi tiếp xúc không… Tiếp đến là việc các bạn sử dụng thuốc quá liều hay không đủ liều làm cho cây yếu đi hoặc chết hẳn. Chính vì thế các bạn nên tìm cho mình một nơi uy tín như chúng tôi để giao sân vườn của bạn.

Điều trị bệnh, chăm sóc cho cây sân vườn bị bệnh

Dịch vụ điều trị sâu bệnh cho cây của Chợ Cây Xanh
Điều trị sâu bệnh cho cây của Chợ Cây Xanh

Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và xử lý kịp thời tránh lây lan. Giai đoạn bệnh của cây là giai đoạn khó khăn nhất đối với người trồng. Vì nếu không ngăn chặn kịp thời thì sâu bệnh sẽ lây lan nhanh chóng và phá hoại tất cả các loại cây trong sân vườn. Nhưng đối với chúng tôi thì nó thật dễ dàng bởi vì chúng tôi có đội ngũ kĩ sư chuyên diệt các loại sâu bệnh kết hợp với chăm sóc cây. Vì vậy Chợ Cây Xanh sẽ giúp sân vườn của bạn vượt qua thách thức này

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn