Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tin tức

Dịch vụ chăm sóc hoa lan tại nhà biệt thự ở TP.HCM

Share
dich-vu-cham-soc-hoa-lan

Ai cũng muốn ngôi nhà mình có một vườn đầy đủ các loại hoa lan nhưng lại không thể nào nuôi được vì không biết cách chăm sóc hoa lan tại nhà thế nào. Những câu hỏi luôn được đặt ra “Trồng hoa lan thế nào để cây luôn luôn tươi tốt? Làm sao để cây hoa lan ra hoa nhiều”.

Để đáp ứng được điều này thì hiện tại chúng tôi có những chuyên gia làm vườn mở rộng dịch vụ chăm sóc hoa lan tại nhà, công ty, cao ốc, hay các khu biệt thự…

cung cap hoa lan - Dịch vụ chăm sóc hoa lan tại nhà biệt thự ở TP.HCM
Các loại hoa lan

Thiết kế trang trí những cây hoa lan

thiet ke trong hoa lan 1 - Dịch vụ chăm sóc hoa lan tại nhà biệt thự ở TP.HCM
Thiết kế trồng hoa lan

Thi công thiết kế các giàn đặt chậu hoa lan bằng sắt, giàn treo được làm bằng tầm vong hay các loại sắt ống nước. Tùy theo ngôi nhà hoặc địa điểm mà các bạn muốn đặt thì chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp khác nhau để đảm bảo quá trình phát triển tươi tốt của cây.

Chuyên cung cấp hoa lan các loại

cac loai hoa lan - Dịch vụ chăm sóc hoa lan tại nhà biệt thự ở TP.HCM

Các loài hoa lan thích hợp thường được trồng là Dendrobium, Phalaenopsis, Oncidium, Vanda, Catteya… đây là những loại cây ra hoa khỏe, đẹp và bền cây, thường cho hoa liên tục. Các loài hoa lan chủ yếu trồng để chơi mang tính giải trí thì nên trồng Lan Dendrobium, Lan Vũ nữ, Lan Hồ điệp. Các loại này thì có thể nhân giống và nuôi cấy hay tách mầm.

Bên cạnh giống hoa lan thì không thể thiếu giá thể và chậu đi kèm. Có thể lấy than gỗ, xơ dừa, vỏ lạc làm giá để trồng lan. Chậu trồng bằng nhựa hay đất nung, kích cỡ tùy vào độ tuổi của cây hoa lan phù hợp để không làm chậm quá trình phát triển của cây.

Tạo môi trường sống thích hợp cho cây hoa lan

gia the chau hoa lan - Dịch vụ chăm sóc hoa lan tại nhà biệt thự ở TP.HCM

Mật độ ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất đối với cây lan ảnh hướng rất lớn đến quá trình, sinh trưởng phát triển và ra hoa của lan. Chúng tôi luôn nghiên cứu để đặt từng loại lan sao cho phù hợp với anh nắng mà nó thích nghi được. Nếu các bạn để hoa lan thiếu nắng hoặc chịu nắng quá gắt thì lá sẽ bị tối màu, dễ bị sâu bệnh tấn công, cây ít nảy chồi, khó ra hoa, ra hoa nhỏ và màu sắc không tươi hay hoa nhanh tàn. Vì vậy tạo một môi trường sông thích hợp cho hoa là vô cùng quan trọng.

Nuôi dưỡng, chăm sóc hoa lan

cham soc hoa - Dịch vụ chăm sóc hoa lan tại nhà biệt thự ở TP.HCM
Chăm sóc cây

Hoa lan cũng không hẳn là khó trồng nếu chúng ta đảm bảo được các điều kiện thuận lợi cho lan phát triển. Nhưng cũng là cây dễ bị sâu bệnh, nhất là trong điều kiện chăm sóc kém, điều kiện môi trường không thuận lợi. Dựa vào từng loại sâu bệnh mà chúng tôi nghiên cứu sử dụng các loại thuốc thích hợp, liều lượng, nồng độ phun cần cho cây hoa lan.

Các loại phân bón dành cho cây hoa lan

bon phan cho hoa lan - Dịch vụ chăm sóc hoa lan tại nhà biệt thự ở TP.HCM
Đo liều lượng phân bón dinh dưỡng

Hoa lan rất cần phân bón nhưng không chịu được nồng độ dinh dưỡng cao, vì vậy phân bón cần cho hoa lan cần phải được thực hiện thường xuyên và tốt nhất. Tùy vào thời kỳ sinh trưởng và phát triển khác nhau mà các chuyên gia làm vườn của chúng tôi có cách bón khác nhau. Các loại phân bón cho cây hoa lan thường dùng là: Đầu Trâu 501, 701 và 901.

Cách tưới hoa lan hiệu quả

tuoi nuoc - Dịch vụ chăm sóc hoa lan tại nhà biệt thự ở TP.HCM

Hoa lan rất cần nước cho quá trình sinh trưởng phát triển. Nếu thiếu nước cây sẽ khô héo, lá rụng nhưng không chết, thừa nước thì cây dễ bị thối đọt nhất là đối với giống hoa lan có lá đứng mọc sít nhau, rễ sẽ có rong rêu và nấm bệnh phát triển mạnh. Vì vậy chúng ta cần lưu ý khâu tưới nước cho cây để đạt được hiệu quả.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây hoa lan và mua hoa lan vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags: