Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCM

Một khu vườn đẹp đòi hỏi một một quá trình chăm bón, cắt tỉa cực kỳ công phu và cần rất nhiều thời gian cũng như tâm sức. Chưa hết, muốn cắt tỉa cây xanh đẹp đòi hỏi người làm vườn phải biết về kiến thức của từng loại cây xanh cũng nhưng phương pháp để có thể cho ra đời những cây xanh bắt mắt, thẩm mĩ. Chính vì thế để khu vườn cũng như cây xanh nhà bạn mãi được xinh tươi cần phải có một người làm vườn khéo léo, tinh tế giúp bạn hoàn thành khu vườn ấy.

Nhằm giải quyết những khó khăn đó, công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ cắt tỉa cây xanh tận nhà. Nhiệm vụ của bạn là nhất máy lên và alo cho chúng tôi, còn lại những thứ khác hãy để chúng tôi lo nhé!

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh của chúng tôi bao gồm:

Thiết kế, trồng mới lại với những khách hàng có nhu cầu làm mới

cat tia cay san vuon - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCM
Cắt tỉa cây sân vườn của Chợ Cây Xanh

Đối với khách hàng mong muốn có được một khu vườn như ý mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì chúng tôi đồng thời cung cấp trọn gói, vừa thiết kế, trồng mới cũng như cắt tỉa, chăm sóc trọn gói cho khu vườn nhà bạn. Việc thiết kế lên ý tưởng sẽ được trao đổi trực tiếp giữa gia chủ và chuyên viên tư vấn thiết kế của chúng tôi.

Chăm sóc, tư vấn  về cây cho khách hàng

unnamed file - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCM

Với rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức về cây xanh, chúng tôi mang lại chất lượng tốt nhất cho từng loại cây trồng. Chưa kể chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kiến thức cho những khách hàng muốn tự mình chăm sóc và biết thêm về kiến thức làm vườn cũng như những bí quyết, mẹo và hướng dẫn khách hàng.

Thông tin  Dịch vụ trồng hoa ban công

Cắt tỉa, uốn cây theo dáng bonsai đẹp

tia cay xanh - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCM
tỉa cây xanh của Chợ Cây Xanh

Đây là nhiệm vụ cũng như công việc chính của đơn vị chúng tôi, việc cắt tỉa sẽ được thực hiện bằng những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và vững kiến thức nhất của công ty chúng tôi nên khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Chưa kể với việc cập nhật mới nhất các thiết kế bonsai mới nhất, thời thượng nhất từ các nước khác sẽ giúp khách hàng sỡ hữu những cây trồng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mĩ lẫn yếu tố về phong thủy.

Quét dọn, vệ sinh cho cây

ve inh - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCM

Đây tuy là công việc đơn giản nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để chăm chút cho ngôi vườn hay cây trồng thân yêu của mình. Chưa kể, tuy là công việc đơn giản nhưng nó lại rất quan trọng trong việc bảo vệ cảnh quan cũng như độ thông thoáng cho môi trường xung quanh cây, giúp cây dễ dàng hô hấp cũng như quang hợp, đẩy mạnh sự sinh trưởng và phát triển của cây sau này.

Phun thuốc, bón phân cho cây

bon phan - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCM
Bón phân, chăm sóc cho cây của Chợ Cây Xanh

Đây ắt hẳn là công việc ngán ngẫm nhất mà những khách hàng của chúng tôi thường hay nhắc tới. Việc phun thuốc sẽ rất nguy hiểm không những đối với cây trồng mà còn đến chính bản thân người phun thuốc nữa. Các chuyên gia khuyến cáo không nên phun thuốc nếu không có các dụng cụ bảo hộ chuyên dụng. Đồng thời lượng phân bón cung cấp cho cây cũng cần được tính toán chuẩn xác để đảm bảo quá trình phát triển của cây trồng được thuận lợi.

Thông tin  Dịch vụ chăm sóc sân vườn

Diệt trừ các sâu bệnh hại lá, thân cây

diet tru sau benh - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCM
Dịch vụ diệt trừ sâu bệnh của Chợ Cây Xanh

Chắc chắn việc này là giai đoạn khó nhất. Tương tự như chúng ta nếu bị bệnh thì phải đến bệnh viện hoặc đến gặp bác sĩ để được kê đơn. Vì thế cây trồng cũng vậy, cũng cần phải được chữa trị kịp thời khi có những dấu hiệu của bệnh lý. Vì thế lựa chọn một đơn vị uy tiến là tối cần thiết cho điều này.

Tự hào với kinh nghiệm trong lĩnh hơn làm vườn thâm niên, cùng đội ngủ chuyên viên hết sức chuyên nghiệp và tận tâm. Hơn thế nữa, với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ không làm khách hàng thất vọng về dịch vụ của công ty chúng tôi. Việc cắt tỉa rất quan trọng trong quá trình trồng cây, chính vì thế khách hàng nên đến với chúng tôi để có được những dáng bonsai đẹp và thẩm mĩ nhất cho cây trồng thân yêu của nhà mình.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Các dịch vụ trồng cây

 • 77
  cat tia cay xanh 1 - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCMCây xanh là một phần không thể thiếu của cuộc sống, vì thế hiện nay nhiều gia chủ đã tạo cho mình một không gian xanh với những cây xanh vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Tuy nhiên, vì thiếu thời gian cũng như kiến thức về cây xanh…
  Tags: cây, xanh, của, cho, tôi, chúng, khách, cắt, tỉa, hàng
 • 72
  cham soc bon phan cho cay - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCMKhông chỉ có tác dụng trong việc điều hòa khí hậu, bảo vệ môi trường, cây xanh còn giúp bạn cân bằng cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế, có một khoảng không gian xanh cho ngôi nhà của bạn là một điều hết sức chính đáng. Tuy…
  Tags: cây, xanh, cũng, trồng, những, cho, của, chúng, hàng, vườn
 • 69
  dich vu cat giat cay xanh - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCMCắt giật cây xanh là một trong những phương pháp quan trọng để tạo hình cây cảnh nghệ thuật mà ngày nay đang được sử dụng khá phổ biến. Nhưng có rất ít người hiểu và làm đúng cách việc cắt giật cây xanh. Muốn cắt giật cây xanh chúng…
  Tags: cây, cắt, xanh, của, chúng, hàng, khách, và, tôi, việc
 • 65
  tia canh - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCMChợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về cắt cây xanh, chăm sóc, trổng và tư vấn thiết kế cây xanh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các địa bàn lân cận. Dịch vụ cắt cây xanh ở Thành phố Hồ Chí…
  Tags: cây, xanh, cắt, và, của, vụ, khách, hàng, chúng, tôi
 • 62
  dich vu trong cay san vuon - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh sân vườn ở TP.HCMKhoảng sân vườn chính là không gian không thể thiếu để giúp bạn cân bằng lại cuộc sống hằng ngày của mình. Một ngày làm việc vô cùng áp lực sẽ được tan biến bởi một sân vườn tràn ngập hoa và cây. Chưa kể bạn có thể nhâm nhi…
  Tags: cây, vườn, của, và, trồng, cho, xanh, hàng, vụ

Thợ làm vườn

Next Post

Dịch vụ trồng cây sân vườn ở TP.HCM

T4 Th2 20 , 2019
Khoảng sân vườn chính là không gian không thể thiếu để giúp bạn cân bằng lại cuộc sống hằng ngày của mình. Một ngày làm việc vô cùng áp lực sẽ được tan biến bởi một sân vườn tràn ngập hoa và cây. Chưa kể bạn có thể nhâm nhi […]
Dịch vụ trồng cây sân vườn của Chợ Cây Xanh

Chuyên mục