Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ cắt tỉa cây

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Tp Hồ Chí Minh

Share
Dịch vụ cắt tỉa cay xanh của Chợ Cây Xanh

Cây xanh là một phần không thể thiếu của cuộc sống, vì thế hiện nay nhiều gia chủ đã tạo cho mình một không gian xanh với những cây xanh vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Tuy nhiên, vì thiếu thời gian cũng như kiến thức về cây xanh nên nhiều gia chủ đã không biết làm cách nào để cắt tỉa cây xanh một cách đúng phương pháp và đẹp mắt. Chưa kể trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, song không phải khách hàng ai cũng có thể yên tâm mà giao khu vườn của mình cho những thợ làm vườn hoặc đơn vị kém chuyên nghiệp được.

Nhằm giải quyết những nhu cầu đó, Chợ Cây Xanh chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh Tp Hồ Chí Minh cũng như các địa bàn lân cận cho quý khách hàng.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi bao gồm các phần sau:

Cắt tỉa, tạo dáng, chỉnh cây theo yêu cầu hoặc theo dáng bonsai chuẩn

Dịch vụ cắt tỉa cay xanh của Chợ Cây Xanh
Dịch vụ cắt tỉa cay xanh của Chợ Cây Xanh

Với đội ngũ nhân lực vững kiến thức chuyên môn cũng như luôn luôn cập nhật nhiều mẫu tạo hình đẹp mắt cho cây, chúng tôi sẽ khiến cho quý khách không phải bận tâm và lo ngại cho khu vườn của mình.

Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như theo ý kiến của gia chủ, chúng tôi sẽ biến ý tưởng về dáng cây cho khách hàng một cách đep nhất.

Thi công, thiết kế cây cảnh theo yêu cầu của gia chủ

Cắt tỉa, tạo dáng bonsai của Chợ Cây Xanh
Cắt tỉa, tạo dáng bonsai của Chợ Cây Xanh

Ngoài việc cắt tỉa cây xanh Tp Hồ Chí Minh thì bên cạnh đó chúng tôi còn có thể thi công, thiết kế sân vườn, tiểu cảnh theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi phục vụ cho quý khách hàng trọn gói và sẳn sàng chịu trách nhiệm nếu có vấn đề gì xảy ra. Đảm bảo

Thường xuyên kiểm tra, chăm sóc cây xanh

dich vu cham soc cay canh - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Tp Hồ Chí Minh
Thường xuyên kiểm tra chăm sóc cây của Chợ Cây Xanh

Chúng tôi có nhân viên chăm sóc và theo dõi hàng ngày về tình trạng phát triển cây xanh của quý khách. Nếu như có cây nào yếu hoặc chết đi chúng tôi sẽ thay mới trồng lại cho quý khách hàng để đảm bảo được vẻ mĩ quan của Đô thị.

Dọn dẹp, cắt tỉa thường xuyên cho cây xanh

dich-vu-cat-giat-cay-xanh
Thường xuyên cắt tỉa cây xanh của Chợ Cây Xanh

Sau khi cắt tỉa chúng tôi sẽ dọn dẹp lại sạch sẽ các cây được cắt tỉa đồng thời có thể dọn vệ sinh ở các bồn cây.

Bón phân đầy đủ đúng chuẩn, đảm bảo cây phát triển tốt

Bón phân cho cây định kỳ của Chợ Cây Xanh
Bón phân cho cây định kỳ của Chợ Cây Xanh

Để cây không bị héo vì thiếu nước, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới nước tự động sẽ giúp quý khách an tâm hơn cho cây xanh của mình. Chúng tôi sẽ bón phân đầy đủ đúng chuẩn theo định kỳ qui định. Nếu quý khách hàng có yêu cầu về việc bón phân thì chúng tôi sẳn sàng bón thêm cho cây xanh phát triển nhanh hơn. Tất cả việc chúng tôi làm là vì lợi ích hàng đầu của quý khách hàng.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tự tin với tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chắc chắn quý khách sẽ có những dịch vụ tốt nhất cho cây xanh cũng như cho khu vườn thân yêu của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn