Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tin tức

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị

Share
dich-vu-cat-tia-cay-xanh-do-thi

Để có được một môi trường xanh sạch đẹp, thì đầu tiên mọi người thường nghĩ đến việc trồng cây xanh đô thị. Cuộc sống đô thị hóa ngày nay làm cho con người ta muốn gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Cây xanh là một phần không thể thiếu đối với con người, nó còn là lá phổi của trái đất. Do vậy, nên chúng ta cần trồng càng nhiều cây xanh càng tốt. Bên cạnh đó không thể thiếu việc chăm sóc, cắt tỉa và theo dõi cây xanh thường xuyên.

Ngoài việc có cây xanh đô thị trong lành thì bên cạnh đó không thiếu tạo vẻ mỹ quan cho môi trường. Vì vậy hiện nay chúng tôi mở rộng dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị cho quý khách hàng.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị của chúng tôi bao gồm các phần sau:

thiet ke thi cong cay xanh do thi - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị
Thiết kế cây xanh đô thị

Thi công, thiết kế cây xanh đô thị theo yêu cầu của quý khách hàng

thiet ke thi cong do thi 1 - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị

Ngoài việc cắt tỉa cây xanh đô thị thì bên cạnh đó chúng tôi còn có thể thi công, thiết kế sân vườn, tiểu cảnh theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi phục vụ cho quý khách hàng trọn gói và sẳn sàng chịu trách nhiệm nếu có vấn đề gì xảy ra.

Chuyên cung cấp cây giống cho các khu đô thị xanh

cay giong - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị

Chúng tôi chuyên cung cấp cây giống không những bảo vệ được môi trường và tạo ra một môi trường xanh sạch đẹp. 7 loại cây giống thường được trồng ở xung quanh ở khu đô thị như: cây Lim Xẹt (cây Lim Sét), cây Giáng Hương, cây Bằng Lăng, cây Lộc Vừng, cây Sao Đen, cây Muồng ( muồng hoa Đào và muồng Hoàng Yến, cây Dầu Rái,…

Thường xuyên kiểm tra, chăm sóc cây xanh đô thị

cay xanh do thi duong pho - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị
Kiểm tra, theo dõi chăm sóc cây cảnh

Chúng tôi có nhân viên chăm sóc và theo dõi hàng ngày về tình trạng phát triển cây xanh của quý khách. Nếu như có cây nào yếu hoặc chết đi chúng tôi sẽ thay mới trồng lại cho quý khách hàng để đảm bảo được vẻ mĩ quan của Đô thị.

Tạo hình các con giáp theo năm cho đô thị xanh

hinh con giap bang cay - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị

Ngày nay mỗi năm dịp Tết ở khắp mọi nơi trên đất nước đều ưa chuộng việc trưng bày con giáp của năm, tại các công viên hay các khu đô thị. Những mô hình con giáp được tạo ra thật bắt mắt thu hút khách đến chụp hình.

Dọn dẹp, cắt tỉa thường xuyên cho cây xanh đô thị

dich vu cham soc cay canh - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị

Sau khi cắt tỉa chúng tôi sẽ dọn dẹp lại sạch sẽ các cây được cắt tỉa đồng thời có thể dọn vệ sinh ở các bồn cây. Đảm bảo đường phố đô thị luôn luôn sạch đẹp.

Bón phân đầy đủ đúng chuẩn, đảm bảo cây phát triển tốt

bon phan 1 - Dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị

Việc tưới nước sẽ được tưới hằng ngày cho cây. Chúng tôi sẽ bón phân đầy đủ đúng chuẩn theo định kỳ qui định. Nếu quý khách hàng có yêu cầu về việc bón phân thì chúng tôi sẳn sàng bón thêm cho cây xanh phát triển nhanh hơn. Tất cả việc chúng tôi làm là vì lợi ích hàng đầu của quý khách hàng.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn