Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ cắt tỉa cây

Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào

Share
Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào của Chợ Cây Xanh

Cây trồng hàng rào là yếu tố quan trọng nhất quyết định tạo nên cảnh quan của sân vườn. Nếu trong vườn của bạn có nhiều loại cây trồng khác nhau thì cây hàng rào giúp hỗ trợ khu vườn của bạn trở nên hài hòa. Ngoài ra cây hàng rào còn giúp sàng lọc sạch không khí bụi bẩn, khiến cho không gian sinh thái, thảm thực vật của ngôi nhà bạn trở nên sinh động và đa dạng hơn. Vì vậy việc cắt tỉa chăm sóc cây trồng hàng rào là không thể thiếu.

Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào
Dịch vụ cắt tỉa cây hàng rào

Tư vấn, thiết kế về các mẫu cây xanh hàng rào cho khách hàng

Tư vấn, thiết kế công trình cây xanh của Chợ Cây Xanh
Tư vấn, thiết kế công trình cây xanh của Chợ Cây Xanh

Ai cũng muốn hàng rào của mình trở nên lạ mắt và tạo không khí thoải mái khi sau những giờ làm việc trở về nhà. Với đội ngũ chuyên gia hết sức chuyên nghiệp của chúng tôi về cây trồng và kết hợp với phong thủy thì khách hàng có thể an tâm về khoảng sân vườn của hơn. Vừa đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo về mặc phong thủy tốt nhất và tạo nên yếu tố thẩm mĩ đẹp mắt.

Thi công cây trồng cũng như chăm sóc cây trồng cho khách hàng

Thi công hàng rào của Chợ Cây Xanh
Thi công hàng rào của Chợ Cây Xanh

Là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại cây trồng, vì vậy khách hàng có thể đặt hàng những loại cây mà mình thích. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh đảm bảo thời gian mà khách hàng yêu cầu. Kèm theo đó là hỗ trợ chăm sóc thường xuyên hoặc theo định kỳ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chăm sóc định kỳ theo yêu cầu của khách hàng

Chăm bón cho cây của Chợ Cây Xanh
Trồng mới cây của Chợ Cây Xanh

Ngoài việc trồng cây thì việc chăm sóc cây là không thể thiếu đối với một cây trồng hàng rào. Tùy vào đặc điểm từng loại cây mà việc chăm sóc cũng trở nên khác nhau. Lượng nước và thời gian tưới sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của loại cây đó nếu như không chăm sóc đúng cách.

Cắt, tỉa, tạo dáng cây chuẩn đẹp theo yêu cầu của khách hàng

Chặt cây của Chợ Cây XanhChặt cây của Chợ Cây Xanh
Cắt tỉa của Chợ Cây Xanh

Hàng rào được xem là tâm điểm của khu vườn và cả ngôi nhà của khách hàng. Vì thế việc cắt, tỉa tạo dáng thường xuyên là không thể thiếu. Nó đòi hỏi tính tỉ mĩ, phải luôn gọn gàng để ngôi nhà trở nên thoáng mát và tạo không khí thoải mái hơn. Nhưng để đạt được những yêu cầu đó thì bạn cần phải có một người làm vườn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Bảo dưỡng, dọn dẹp sân vườn cho khách hàng

Tạo cảnh quang mới của Chợ Cây Xanh
Tạo cảnh quang mới của Chợ Cây Xanh

Bảo dưỡng, dọn dẹp hằng ngày cũng góp phần quan trọng làm sạch sẽ hàng rào, thoáng đãng ngôi nhà. Nếu bạn không có thời gian dọn dẹp hằng ngày được thì đừng lo đã có chúng tôi hỗ trợ bạn. Vì ngôi nhà không những là nơi để nghỉ ngơi mà còn là nơi để vui chơi giải trí sinh hoạt của gia đình nên phải luôn giữ cho khu vườn sạch đẹp để có thể thoải mái vui chơi.

Điều trị bệnh, chăm bón cây hàng rào cho khách hàng

Trị sâu rệp hại thân cho cây của Chợ Cây Xanh
Trị sâu rệp hại thân cho cây của Chợ Cây Xanh

Cây trồng hàng rào là loại cây dễ trồng và ít sâu bệnh hơn những loại cây khác. Vì vậy việc điều trị bệnh cũng trở nên dễ dàng hơn nhưng cần phải có người am hiểu về chúng mới biết cách chữa hiệu quả nhất, được theo dõi thường xuyên trong suốt quá trình chữa trị bệnh cho cây. Với uy tín của doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn