Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ cắt tỉa cây

Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, tạo dáng cây cảnh tại nhà ở TP.HCM

Share
Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, tạo vẻ mỹ quan cho khu vườn. Đảm bảo đẹp, hài hòa thẩm mỹ giữa khu vườn với ngôi nhà của quý khách. Cắt tỉa cây cảnh là một khâu quan trọng cho khu vườn xinh đẹp của quý khách.

Với các dụng cụ chuyên nghiệp như kéo cắt tỉa lá, kéo cắt cành, kìm, cưa,… kết hợp với tài nghệ chuyên nghiệp của các nghệ nhân, từ một cây nguyên bản ban đầu có thể sẽ cho ra các tác phẩm nghệ thuật cây cảnh độc đáo chẳng hạn như: chồi nghỉ mát cây xanh, con vật, hình người nghệ thuật, chữ số,…

Hỗ trợ tư vấn, thiết kế cây cảnh trong khu vườn cho quý khách

ho tro tu van cham soc cho cay xanh 1 - Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, tạo dáng cây cảnh tại nhà ở TP.HCM
Tư vấn và thiết kế Chợ Cây Xanh

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi? Với đội ngũ nhân viên trẻ, đông đảo nhiệt tình sáng tạo luôn có nhiều ý tường mới mẻ cho khu vườn của quý khách. Các bạn trẻ am hiểu về phong thủy tư vấn những cây trồng trong nhà phù hợp sẽ mang đến may mắn, sức khỏe, và tài lộc cho gia đình. Loại cây và vị trí trưng bày cây trồng cũng quyết định đến yếu tố thịnh vượng của ngôi nhà. Nếu quý khách trưng bày không đúng cách sẽ ảnh hưởng xấu đến tài lộc và vận may của gia chủ. Những loại cây cảnh thường được ưa chuộng trồng trong khu vườn: cây Trúc, cây Tùng, cây Tre, cây Chuối Rẻ Quạt, cỏ nhung, cây Cau Đỏ, cây Mai Vạn Phúc, hoa Sen, hoa Hồng leo, hoa Sứ,..

Cung cấp cây giống đồng thời hỗ trợ trồng cây theo đúng yêu cầu quý khách

cung cap cay giong cho cay xanh - Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, tạo dáng cây cảnh tại nhà ở TP.HCM
Cung cấp Cây Giống Chợ Cây Xanh

Chúng tôi chuyên thi công các dịch vụ liên quan đến cây trồng, có thể tạo tiểu cảnh sân vườn mini cho sân vườn của quý khách, tiểu cảnh nước, tiểu cảnh trang trí ngay dịp Tết đến. Đảm bảo việc giao hàng đúng thời hạn mà quý khách đã yêu cầu. Cung cấp tất cả các loại cây có trên thị trường và đồng thời tạo ghép ra giống mới để có nhiều mẫu cây sinh động hơn cho quý khách không cảm thấy nhàm chán.

Kiểm tra, chăm sóc định kỳ cho cây cảnh

Vệ sinh sân vườn sau khi thi công
Kiểm tra chăm sóc định kỳ

Với số lượng cây cảnh trong vườn ngày một tăng lên nên việc theo dõi, kiểm tra và chăm sóc không thể nào không thiếu sót. Vì vậy quý khách cần phải có một chuyên viên chăm sóc để theo dõi kiểm tra hằng ngày hoặc định kỳ nếu cây cảnh trong vườn có bệnh gì thì có thể phát hiện và điều trị sớm.

Tạo dáng, uốn nắn tạo hình mới cho cây cảnh trong vườn

tao dang uon nan cho cay xanh - Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, tạo dáng cây cảnh tại nhà ở TP.HCM
Tạo dáng, uốn nắn Chợ Cây xanh

Tạo dáng, uốn nắn là yếu tố cần thiết cho cây cảnh trong khu vườn của bạn trở nên đa dạng hơn. Vì vậy để có được hình cây bắt mắt chúng ta không thể nào thiếu tính tỉ mĩ điều này thì cần nên có chuyên viên sáng tạo cây cảnh để cho ra những dán cây sinh động hơn.

Bảo dưỡng cây trồng thường xuyên cho quý khách

ceb1404922b21e84cde6c4fa8efb9e4a 1 - Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, tạo dáng cây cảnh tại nhà ở TP.HCM
Bồi dưỡng cắt tỉa Chợ Cây Xanh

Việc dọn dẹp và bảo dưỡng cây cảnh hằng ngày rất quan trọng đối với sân vườn nhà quý khách. Điều này cần phải có tính thường xuyên để đáp ứng sân vườn luôn sạch sẽ. Nếu bạn không có thời gian thì chúng tôi có thể giúp bạn vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên bảo dưỡng và chăm sóc cây cảnh tuyệt đối tốt nhất.

Chăm bón, đảm bảo cây cảnh trong vườn phát triển tốt

bao duong cay trong cho cay xanh - Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, tạo dáng cây cảnh tại nhà ở TP.HCM
Chăm bón cây Chợ Cây Xanh

Tùy vào đặc tính của các loại cây trồng mà điều kiện chăm bón và sử dụng thuốc điều trị bệnh cho cây trồng cũng khác nhau. Dựa trên các loại cây cảnh hiện có trong vườn và thời tiết theo mùa chúng tôi có thể dự đoán được mầm sâu bệnh bị nhiễm để thực hiện công tác phòng trừ trước. Nếu không có biện pháp ngăn chặn tạm thời để lan rộng ra khắp vườn thì gây thiệt hại rất lớn cho khu vườn của quý khách. Vì vậy quý khách lựa chọn chúng tôi là vô cùng hợp lí.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn