Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ cắt cỏ Dịch vụ cắt tỉa cây

Dịch vụ cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ thuê trọn gói ở TP.HCM

Share
Cắt cỏ biệt thự của Chợ Cây Xanh

Bạn là chủ nhân của một căn biệt thự hạng sang, hay bạn đang có một villa với một khu vườn như mơ? Và bạn cũng đang đau đầu tìm không ra được một người làm vườn ưng ý cho khu vườn của bạn? Người mà hội tụ đủ tâm và tầm trong nghề cây xanh và cây kiểng? Hay chỉ đơn giản là bạn cần người đến dọn dẹp, cắt cỏ cho khu vườn nhà bạn trở nên lung linh và hoàn toàn sạch sẽ mỗi ngày?

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ biệt thự. Vậy cắt cỏ biệt thự là như thế nào? Bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhé!

Cắt cỏ biệt thự

cat co biet thu2 - Dịch vụ cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ thuê trọn gói ở TP.HCM

Sở hữu một căn biệt thự cùng với một khu vườn lớn sẽ rất cần đến nhiều người mới có thể đảm đương nổi. Chưa kể, cỏ mọc rất nhanh nên khi vườn mới cắt cỏ xong là vài ngày bạn phải cắt lại, việc cắt cỏ là rất cần thiết vì nếu không cắt thì khu vườn xinh đẹp của chúng ta sẽ trở thành một khu rừng rậm không hơn không kém. Chính vì thế chăm chút cắt cỏ là một khâu hết sức quan trọng trong việc giữ gìn cảnh quang tuyệt đẹp cho không gian sống của bạn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác nhằm giúp căn biệt thự cũng như khu vườn luôn luôn tươi mới:

Trồng mới, chăm sóc cây xanh cho khu vườn

Thi công cổng hoa, giàn hoa của Chợ Cây Xanh
Thi công cổng hoa, giàn hoa của Chợ Cây Xanh

Với nhiều gia chủ nếu có nhu cầu về giống cây có thể liên hệ đến công ty để được đáp ứng về các loại cây trồng. Chưa kể, nếu gia chủ là một người quá bận bịu với công việc thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cho các bạn theo yêu cầu thời gian của bạn. Chưa kể chúng tôi cũng cung cấp nhân lực cho việc cắt tỉa, tạo hình dáng cho cây, tạo cảnh quang như sân cỏ, giàn hoa,…

Tưới nước, bón phân định kỳ

Tưới nước, chăm bón cho cây xanh biệt thự của Chợ Cây Xanh
Tưới nước, chăm bón cho cây xanh biệt thự của Chợ Cây Xanh

Khâu nước nôi và phân bón cũng vô cùng quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây, chính vì thế, để có một khu vườn đẹp như mơ đòi hỏi gia chủ cần có kiến thức cũng như am hiểu về cây xanh. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, đã có chúng tôi ở bên cạnh và giúp đỡ bạn trong công việc này.

Phòng và diệt trừ sâu bệnh hại cây

Tạo cảnh quang sạch sẽ, diệt trừ sâu bệnh của Chợ Cây Xanh
Tạo cảnh quang sạch sẽ, diệt trừ sâu bệnh của Chợ Cây Xanh

Tự hào với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây kiểng cũng như đã hỗ trợ cho rất nhiều gia chủ cũng như doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ cắt cỏ, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các mong muốn của khách hàng. Với phương châm chất lượng là danh dự nên chúng tôi luôn không ngừng cố gắng đưa ra những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Luôn mon muốn khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags:

Có thể bạn thích!