Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh

Địa điểm cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCM

Share

Địa điểm cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệmtrong lĩnh vực cây cảnh, phục vụ cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chợ Cây Xanh là một trong những nhà vườn uy tín hàng đầu khi tìm nguồn hàng cung cấp sỉ lẻ cây công trình giá rẻ với số lượng cực lớn cho khách hàng. Bởi vì, cây xanh có tác dụng tuyệt vời trong việc cho bóng mát và làm cân bằng toàn bộ thiết kế, gia tăng giá trị cho toàn bộ dự án xây dựng.

Cay cong trinh01 - Địa điểm cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCM

Nơi cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCM

Bạn là chủ của dự án, hay bạn là chủ đầu tư, cũng có thể là chủ một biệt thự, nhà phố nào đấy… đang muốn tìm cây xanh cho công trình của mình. Hãy đến với chúng tôi:

Cay cong trinh02 - Địa điểm cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCM

Chợ Cây Xanh – Nơi cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCM

Chợ Cây Xanh là công ty chuyên cung cấp cây xanh hoa kiểng hàng đầu tại TP.HCM; và trong đó có cây công trình. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cây hoa kiểng; chúng tôi luôn đảm bảo rằng: cây xanh hoa kiểng do công ty cung cấp luôn khỏe mạnh và sống bền, dịch vụ tin cậy và đảm bảo sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Cay cong trinh03 - Địa điểm cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCM

Nơi cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCM

Với diện tích vườn ươm cây công trình rộng, lớn; các cây công trình trước khi đến tay khách hàng điều đáp ứng các tiêu chí khắt khe về kỹ thuật. Từ khâu chọn cây, chăm sóc đều được quan tâm kỹ lưỡng để cây luôn đẹp; khỏe; bền thông qua quá trình ủ dưỡng.

Ngoài ra, chúng tôi tư vấn miễn phí mọi lúc trong giờ hành chính cách chăm sóc, xử lý mọi vấn đề về sản phẩm Quý khách đã mua.

Đặc biệt, khi mua cây tại Chợ Cây Xanh bạn sẽ được vận chuyển cây xanh ĐẾN TẬN CÔNG TRÌNH của mình với chi phí thấp thậm chí là không tính phí.

2/ Tại sao phải chọn Chợ Cây Xanh?

Để chọn một nơi cung cấp cây công trình thì bạn dựa trên những tiêu chí gì? Đơn giản là giá phải tốt; cây đúng quy cách; chất lượng đảm bảo; chi phí vận chuyển thấp; kỹ thuật và tiến độ thi công…

Cay cong trinh08 - Địa điểm cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCMChợ Cây Xanh cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCM sẽ đáp ứng được các tiêu chí trên của bạn.

  • Về giá cả và chất lượng

Chợ Cây Xanh là một trong những địa chỉ cung cấp cây công trình đẹp, giá tốt uy tín với bà con nhà vườn, các đơn vị, chủ đầu tư công trình hơn 10 năm qua, chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh nhất và chất lượng hoàn toàn đảm bảo; đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng sau thi công tốt.

Chợ Cây Xanh với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên… giàu năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Cay cong trinh05 - Địa điểm cung cấp cây công trình uy tín tại TP.HCM

  • Vườn cây công trình Chợ Cây Xanh

Cây công trình tại vườn Chợ Cây Xanh rất đa dạng và phong phú về chủng loại: Từ cây bóng mát đến cây trồng nền…

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Tags:

Có thể bạn thích!