Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh Tin tức

Địa Chỉ Bán Cây Phát Tài, Cây Thiết Mộc Lan

Share

Cây Phát Tài hay còn gọi là Cây Thiết Mộc Lan là một trong những cây đựa nhiều người ưa chuộng để trồng và trưng bày tại văn phòng làm việc, nhà ở. Chúng mang một ý nghĩa phong thủy sâu sắc, mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chúng ta mua cây Kim Phát Tài (Thiết Mộc Lan) ở đâu chất lượng và giá cả hợp lý nhất, hãy xem gợi ý sau đây.

Chính vì thế, cây phát tài – cây thiết mộc lan ngoài việc sử dụng để trưng bày văn phòng làm việc; phòng khách; lễ tân… thì còn là một món quà tặng tân gia; tặng khai trương… vô cùng ý nghĩa.

van phong02 e1571086118698 - Địa Chỉ Bán Cây Phát Tài, Cây Thiết Mộc Lan

Chợ Cây Xanh tự hào là công ty chuyên sản xuất, phân phối sỉ – lẻ cây phát tài – cây thiết mộc lan các loại, hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi có vườn ươm trồng cây phát tài – cây thiết mộc lan rộng hơn 40.000m2. Cùng với điều kiện thổ nhưỡng và kỹ thuật chuyên môn cao giúp chúng tôi cho ra đời những cây phát tài đẹp với nhiều mẫu mã khác nhau phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Với kinh nghiệm qua hàng chục năm trong nghề, sản phẩm cây phát tài/cây thiết mộc lan tại Chợ Cây Xanh được tin dùng trên khắp cả nước, đặc biệt là xuất khẩu sang các nước lân cận.

van phong03 - Địa Chỉ Bán Cây Phát Tài, Cây Thiết Mộc Lan

Cây phát tài có ý nghĩa gắn liền với tài lộc, sự giàu có, trù phú, rất nên trồng trong nhà. Phát tài tượng trưng cho ngũ hành vì vậy nó rất may mắn. Người ta thường mua phát tài theo các gốc có số lượng như sau: 3 – cho sự hạnh phúc; 5 – cho sức khỏe; 7 – cho sự trường tồn của sinh hóa; 9 – cho thời vận.

Vườn ươm cây phát tài của Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh nơi bán cây phát tài-cây thiết mộc lan với giá ưu đãi. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin gồm: số điện thoại, email (nếu có), địa chỉ giao hàng (địa chỉ shop, vựa kiểng,…).

Chúng tôi sẽ có đội giao nhận chuyên nghiệp – ân cần giao cây tận nơi.

Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh/chăm sóc khách hàng từ Chợ Cây Xanh sẽ thường xuyên thăm hỏi, hỗ trợ thông tin, hướng dẫn tận tình khi quý khách có nhu cầu tư vấn.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!