Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Tin tức

Cung cấp dịch vụ cho thuê vườn đứng trong tổ chức sự kiện

Share

Cây xanh góp một  phần lớn vào cuộc sống chúng ta, không chỉ làm đep không gian cây còn hấp thụ các chất độc hại làm cho không khí trong lành hơn. Tận dụng không gian hẹp để thiết kế tường cây xanh đẹp mắt. Hiện nay Chợ Cây Xanh cung cấp thêm dịch vụ cho thuê tường cây, bởi sự cần thiết của chúng. Trong các sự kiện quan trọng tường cây góp phần làm tôn vẽ đẹp sang trọng cho không gian của bạn.

tuong cay1 1 - Cung cấp dịch vụ cho thuê vườn đứng trong tổ chức sự kiệnDịch vụ cho thuê vườn đứng trong các dịp sự kiện

Dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện có thật sự khả thi

Khách hàng cần quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê vườn đứng đấy chính là tiến độ và chất lượng. Hầu hết các sự kiện đều là những nơi sang trọng, khách mời quan trọng. Chính vì vậy cần phải trang trí đẹp nhất và rực rỡ nhất. Đa phần những công ty làm vườn đứng lâu năm sẽ không để bất kỳ sai sót nào khi thi công vì trình độ, kỹ thuật của người thợ rất chuyên nghiệp.

Cây trồng trên vườn tường là yếu tố quan trọng nhất khi thi công. Vậy nên trước khi xuất cây từ vườn ươm dự bị (vườn ươm cây trên vườn đứng)  đi công trình. Cây cần đảm bảo đạt các tiêu chuẩn : đẹp – khỏe mạnh – sạch bệnh.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện của Chợ Cây Xanh

Nắm bắt được thị trường cung – cầu thuê vườn thẳng đứng cho các sự kiện. Chợ Cây Xanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thiết kế cảnh quan, chăm sóc vườn thẳng đứng. Đã tạo nên những bức tường đứng di động đẹp nhất, thiết kế tinh tế phù hợp với đặc trưng của từng sự kiện.

Từ những sự kiện trọng đại của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp : cưới hỏi, khai trương, kỉ niệm… đến buổi party sinh nhật thân mật.

Cho thuê vườn đứng sự kiện

Ý tưởng của bạn là hành động của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết với cây xanh, với nghệ thuật.

Chợ Cây Xanh – hứa hẹn đưa không gian thiên nhiên tuyệt vời nhất đến các sự kiện trọng đại của bạn. Thay vì bỏ ra hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu cho một khu vườn thẳng đứng. Với các gói dịch vụ cho thuê vườn thẳng đứng tiện ích như: cho thuê theo ngày, theo tuần, theo quý… phù hợp với từng không gian sự kiện. bạn đã có ngay một bức tường sống, xinh đẹp, đầy sức sống và ấn tượng cho sự kiện của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!