Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Kiến thức cây xanh Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Cúc Mâm Xôi trang trí tết 2020

Share

Quay tới quay lui lại sắp đón thêm một cái tết nữa, tết 2020 đến sớm hơn mọi năm. Vì vậy mà nhiều người cũng háo hức bắt đầu chuẩn bị cho cái tết, trong đó cũng có nhiều chị em đang phân vân nên trang trí tết 2020 như thế nào cho đẹp. Bên cạnh những loài hoa trang trí tết như mai, đào, cúc, mào gà… thì cúc mâm xôi là loài hoa được phối kết tiểu cảnh ngày tết nhiều nhất. Bởi vì, cúc mâm xôi vừa mang vẻ đẹp rực rỡ của nắng ấm; vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt; trang trí tiểu cảnh tết khi xuân sang rất thích hợp.

cuc mam xoi trang tri tet 1 - Cúc Mâm Xôi trang trí tết 2020

Sau đây là 1 vài mẫu tiểu cảnh đẹp đón tết với cúc mâm xôi. Hi vọng sẽ là những ý tưởng thiết kế hay giúp bạn có được 1 không gian đẹp chuẩn bị đón năm mới nhé!

Cúc Mâm Xôi trang trí tết 2020

Cúc mâm xôi chơi Tết có thể là cúc mâm xôi chậu đứng; giỏ cúc mâm xôi; thúng cúc mâm xôi hoặc gánh cúc mâm xôi,..

Cúc mâm xôi vàng nở rộ là hình ảnh hết sức quen thuộc trong ngày tết. Nếu thiếu màu vàng của tài lộc, của sự ấm áp; màu đỏ của sự may mắn, của niềm hoan hỉ thì không còn gọi là tết. Và với màu vàng tươi tắn của mình, cúc mâm xôi đã định vị được tên tuổi trong những dịp tết đến xuân về.

cuc mam xoi trang tri tet2 - Cúc Mâm Xôi trang trí tết 2020

Trang trí tiểu cảnh Tết với cúc mâm xôi sẽ nổi bật thu hút tài lộc vào nhà; mang lại 1 không khí tết tràn ngập trong không gian sống của bạn.

Bên cạnh đó, nhiều người còn sử dụng cúc mâm xôi trồng trang trí đường phố; tiểu cảnh sân vườn; trồng thành khóm hoa; tạo tiểu cảnh Tết độc đáo.

cuc mam xoi trang tri tet1 - Cúc Mâm Xôi trang trí tết 2020

***Một số tiểu cảnh tết với cúc mâm xôi

Thiết kế tiểu cảnh đơn giản chỉ bằng những chậu cúc mâm xôi kết hợp với các vật liệu dân dã như: tre nứa; rơm rạ; đèn lồng… 1 khung cảnh tiểu cảnh mang đậm không khí tết.

cuc mam xoi trang tri tet3 - Cúc Mâm Xôi trang trí tết 2020

Đến với mẫu tiểu cảnh này mang một ý nghĩa dân dã mộc mạc tiêu biểu đó là một mái nhà tranh gợi lên sự hạnh phúc gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

cuc mam xoi trang tri tet4 - Cúc Mâm Xôi trang trí tết 2020

Sự hiện diện của rất nhiều chậu cúc mang nhiều màu sắc khác nhau nói lên thời khắc thiêng liêng đất trời chuyển giao 1 mùa xuân lại đến.

cuc mam xoi trang tri tet5 - Cúc Mâm Xôi trang trí tết 2020

Với mẫu thiết kế tiểu cảnh này sẽ giúp bạn có được 1 không gian nhà đẹp độc đáo đón tết và hơn thế nữa giúp gia chủ rước lộc vào nhà.

cuc mam xoi trang tri tet6 - Cúc Mâm Xôi trang trí tết 2020

Chúc bạn có những sự lựa chọn phù hợp cho không gian của mình để đón một năm mới an lành và hạnh phúc!

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!