Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh Tin tức

Cúc Mâm Xôi rất được ưa chuộng trang trí Tết

Share
Với màu sắc sặc sỡ nổi bật mang lại nhiều may mắn trong ngày Tết, Cúc Mâm Xoi rất được mọi nhà ưa chuộng để chưng tết.
Hoa cúc mâm xôi cho ngày Tết vàng rực rỡ
Màu sắc nổi bật, đa dạng chủng loại lại có sức sống bền lâu; hoa Cúc được nhiều người ưa chuộng trong những ngày Tết để trang trí nhà cửa.
noi basn cuc mam xoi - Cúc Mâm Xôi rất được ưa chuộng trang trí Tết
Với mong muốn đem thêm sức sống và sắc xuân ấm áp vào trong không gian sống của gia đình mình. Chưng cúc mâm xôi như mang cả mùa Xuân vào trong không gian nhà bạn.

Hoa cúc mâm xôi cho ngày Tết vàng rực rỡ

cuc mam xoi02 1 - Cúc Mâm Xôi rất được ưa chuộng trang trí Tết

Những chậu hoa Cúc mâm xôi hết nỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Theo phong thủy, hoa Cúc mâm xôi mang biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà.

gio cuc mam xoi - Cúc Mâm Xôi rất được ưa chuộng trang trí TếtChưng những chậu hoa cúc mâm xôi có thể giúp ổn định phúc khí trong nhà. Tuy nhiên, nên đặt chúng nơi có nhiều ánh sáng để sự may mắn thêm mạnh mẽ và rực rỡ.

Hoa cúc mâm xôi tuy không ngào ngạt mùi hương nhưng làm say lòng người. Đồng thời, loại hoa này còn tươi rất lâu, lại rất dễ sống (đối với cây) và dễ mua bởi tính phổ biến. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người trong dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là các gia đình ở thôn quê.

Hoa cúc mâm xôi thích hợp với tiết trời thu – đông; đem đến một năm mới sung túc, trường thọ. Hoa cúc mâm xôi vàng tươi và hoa cúc mâm xôi vàng cam được dùng nhiều và ưa thích hơn cả.

cuc mam xoi09 1 - Cúc Mâm Xôi rất được ưa chuộng trang trí Tết

Màu sắc mạnh mẽ và tươi tắn của hoa làm không khí ngày Tết thêm ấm cúng. Những bông cúc li ti kết hợp lại với nhau tạo nên một cụm hoa với đường kính: 60 – 70 cm. Cúc mâm xôi trong giỏ, chậu có hình dáng như quả cầu tròn mang lại sự sung túc, sum vầy cho gia đình năm mới.

Tết đang đến gần; hãy nhanh chân đến Chợ Cây Xanh để lựa chọn cho mình những chậu cúc mâm xôi ưng ý nhất. Mang không khí Xuân tươi thắm đến không gian nhà bạn; mang một chút hồn quê Việt vào Tết cổ truyền nhé !

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Tags:

Có thể bạn thích!