Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Chọn hoa rực rỡ phù hợp cho phái đẹp trong dịp lễ

Share

Phụ nữ là để yêu thương, là những điều tuyệt vời nhất. Ngày 8/3, 20/10 là ngày mà chúng ta thể hiện tình yêu thương cho phái đẹp, tình yêu gia đình, tình yêu cô giáo, tình yêu đồng nghiệp, tình yêu trai gái. Nhằm gửi gắm tình yêu thương chân thành nhất, chọn cho mình những chậu hoa thật rực rỡ cùng thông điệp tặng đến người yêu thương.

Vì vậy, Chợ Cây Xanh sẽ gợi ý cho bạn một vài cách chọn hoa 8/3 phù hợp với từng đối tượng nhận nhé !

Hoa tặng Mẹ. 

Mẹ được xem là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta, Mẹ là người Phụ Nữ đáng kính nhất. Hãy thể hiện tình cảm dành cho Mẹ bằng những chậu hoa Cúc tươi thắm nhất với ước mong mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ sống trọn đời bên con cháu.

Người ta thường đánh đồng rằng hoa hồng tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, hoa hồng còn thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng. Hãy dành những cành hồng đỏ thắm như một lời cảm ơn tấm lòng của người mẹ hi sinh vì con. Thay cho một câu nói ‘Con Yêu Mẹ” mà lâu nay chưa thể nói ra.

huong duong 12 1 - Chọn hoa rực rỡ phù hợp cho phái đẹp trong dịp lễHoa tặng vợ 

Vợ là người đồng hành cùng bạn đi đến hết cuộc đời, là mẹ của những đứa con yêu quý của bạn, người luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cho tổ ấm nhỏ bé của bạn. Nhân dịp 8/3, 20/10 hãy thể hiện sự yêu thương đối với vợ bằng những đoá hoa ấn tượng, đầy quyến rũ thay cho những lời nói hoa mỹ hay ánh mắt triều mến đối với những anh chồng không giỏi thể hiện. Thông thường, hoa lan luôn được ưu ái lựa chọn, hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa, là tượng trưng cho sự cao quý và cốt cách thanh cao của người phụ nữ được xem là “nữ hoàng” ấy.

huong duong 8 1 - Chọn hoa rực rỡ phù hợp cho phái đẹp trong dịp lễNgoài ra, nếu vợ bạn là người lãng mạng, thích sự sáng tạo, thì những loại hoa đồng nội, hoa lạ mắt là một lựa chọn khá thú vị đấy.

Hoa tặng người yêu. 

Không thể phủ nhận vai trò của mình, hoa hồng là một sứ giả tình yêu tuyệt vời nhất. Những đoá hồng nhung đỏ thắm như màu máu tượng trưng cho sự nồng nàn, son sắt trong tình yêu.  Nếu bạn chọn hoa hồng đỏ tức là bạn đã chắp cánh cho thông điệp tình yêu nồng nàn mãnh liệt.

Bên cạnh đó, hoa tường vi, lan hồ điệp… đều là những lựa chọn đáng lưu tâm. Những lời chúc ngọt ngào hay những lời thổ lộ tình cảm đi kèm những đoá hoa tươi tắn của bạn chắc chắn sẽ giúp chàng ghi điểm trong mắt nàng đấy !
10 loai cay loc khong khi nen trong trong nha2 1024x1024 - Chọn hoa rực rỡ phù hợp cho phái đẹp trong dịp lễ

Hoa tặng sếp nữ. 

Tặng hoa các sếp nữ trẻ trung, đặc biệt là người làm kinh doanh thì nên chọn những loài hoa tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, tương lai sáng lạn như hoa đỗ quyên, hoa thược dược, dây thường xuân.
lan ho diep3 3 - Chọn hoa rực rỡ phù hợp cho phái đẹp trong dịp lễ
Đối với các cán bộ lãnh đạo sắp về hưu thì nên tặng hoa dạ lan hương, hoa lan, đây là những loài hoa lý tưởng nhất, vì chúng có ý nghĩa chúc sống lâu, mãi mãi nhiệt tình với người khác.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: