Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tư vấn

Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

Share

Cây cảnh được chọn theo tuổi, theo phong thủy luôn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi cây trồng không chỉ đem lại được vẻ đẹp trang trí không gian, mà cây còn mang nhiều nguồn năng lượng tích cực, tiền tài, may mắn, niềm vui,… cứ thế mà đến.

Nếu như chọn đúng cây phong thuỷ cho từng con giáp sẽ giúp bạn tăng cường tài vận trong sự nghiệp. Mang lại may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng Chợ Cây Xanh lựa chọn những cây cảnh trang trí phù hợp theo tuổi nhé!

Chọn cây cảnh trang trí phù hợp theo tuổi

1/ Tuổi Tý

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Tý là: Cây Kim Tiền (Cây Kim Phát Tài)

Đối với những ai tuổi Tý thì việc quản lý tài chính không được tốt lắm. Họ chú trọng tích lũy tiền của, nhưng lại không biết đầu tư đúng cách; không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 04 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

Đối với những ai cầm tinh con chuột một cây Kim Tiền đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc…; có thể làm tăng vận may; giúp bạn dám mạo hiểm hơn; dám đối mặt với thách thức hơn; có thể nắm lấy cơ hội phát tài.

2/ Tuổi Sửu

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Sửu là: Cây Dứa Cảnh Nến

Cây Dứa Cảnh Nến hay có tên gọi khác là: cây Dứa Cảnh Lệ; cây Ngôi Sao Đỏ; cây Ngọn Lửa Đỏ; cây Dứa Cánh Sen; cây Phong Lộc Hoa.

Người tuổi sửu là người chịu được vất vả, rất trung thực và làm việc gì cũng rất thực tế. Tuy nhiên họ lại rất bảo thủ chính vì vậy mà họ không kiếm được nhiều tiền.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 08 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

Một chậu Dứa Cảnh Nến ở bên trái bàn làm việc cho những người tuổi này; sẽ để giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn; mà cũng giúp họ cảm thấy thoải mái hơn.

3/ Tuổi Dần

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Dần là: Cây Ngũ Gia Bì

Những người tuổi Dần thuộc tiếp người can đảm, dám mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền. Nhưng họ không quá coi trọng tiền bạc, chỉ thích hưởng thụ quá trình kiếm tiền. Hơn nữa, vì họ hay nóng vội nên dễ tiến vào con đường mạo hiểm khiến tiêu tan hết tiền tài.

Chính vì vậy; một chậu Ngũ Gia Bì đặt tại phòng khách sẽ giúp người tuổi này phát triển vững vàng; ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 03 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

4/ Tuổi Mão

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Mão là: Cây Phát Lộc

Những người tuổi con mèo không giỏi kiếm tiền, họ rất thận trọng trong quản lý tài chính. Chính vì vậy, họ tích lũy của cải khá chậm, không dễ dàng để phát tài.

Người tuổi Mão có thể đặt chậu Phát Lộc nhiều tầng (số tầng phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh. Sẽ giúp người tuổi mão phát tài nhanh hơn, kiếm được càng nhiều tiền hơn.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 10 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

5/ Tuổi Thìn

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Thìn là: Cây Xương Rồng cảnh hoặc cây Vạn Niên Thanh

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền. Nhưng bên cạnh có thể có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 05 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

Nếu bạn là người tuổi Thìn bạn có thể đặt chậu Xương Rồng ở phòng khách. Chúng có thể hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân hoặc cây Vạn Niên Thanh tại phòng khách có thể đem lại thịnh vượng cho tài vận của bạn.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 09 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

6/ Tuổi Tỵ

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Tỵ là: Cỏ Đồng Tiền (cây Rau Má Kiểng)

Người tuổi Tỵ có đường tài vận không tệ. Nhưng họ lại không biết nắm chắc cơ hội, do dự, nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít Rau Má Kiểng trong nước đặt ở kệ gần cửa sổ. Điều này sẽ giúp đường tài vận của họ tăng tiến. Đồng thời cũng có thể giúp họ mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 13 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

7/ Tuổi Ngọ

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Ngọ là: Cây Trầu Bà
Người tuổi ngọ vốn là người có tài vận rất tốt, cũng kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, những người này lại tương đối tham lam; ở đời “tham thì hay thâm”  dẫn đến họ kinh doanh thua lỗ.
Người cầm tinh con ngựa đặt vài chậu Trầu Bà tập hợp lại, có thể giúp ngưng tụ tài vận của bạn, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân bạn, đừng quá tham lam.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 14 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

8/ Tuổi Mùi

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Mùi là: Lan Quân Tử

Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền. Thế cho nên họ không quá cố gắng để làm việc. Và kết quả là họ không có khả năng phát tài.

Có thể đặt một chậu Lan Quân Tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô pha, có thể mang lại vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 07 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

9/ Tuổi Thân

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Thân là: Cây Tùng Thơm

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội. Tuy họ kiếm được nhiều tiền nhưng lại xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên lúc nào họ cũng không tích góp được nhiều tiền.

Hãy đặt một chậu tùng thơm tại phòng đọc sách, có thể giúp bạn phát tài, để ví tiền của bạn ngày càng căng ra.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 02 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

10/ Tuổi Dậu

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Dậu là: Sen Đá

Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng. Thế nhưng họ lại không biết cách giữ tiền. Nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.

Nếu muốn giữ được tiền tài thì nên đặt một vài chậu sen đá trong phòng khách hoặc bàn làm việc để ngăn thần hao tài. Như vậy là có thể giữ được tiền tài.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 12 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

11/ Tuổi Tuất

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Tuất là: Cây Kim Ngân

Bạn là người có đường tài vận tương đối vững vàng. Nhưng bạn lại quản lý tiền bạc thuộc hạng yếu kém, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó có thể phát tài.

Người tuổi Tuất nên đặt cây Kim Ngân trong phòng khách, sẽ trợ giúp bạn tích lũy tiền tài. Chắc chắn tài vận sẽ về với bạn như nước.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 06 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

12/ Tuổi Hợi

Cây cảnh trang trí phù hợp với tuổi Hợi là: Cây Lưỡi Hổ

Người cầm tinh con heo có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng cũng bởi vì cuộc sống quá xa xỉ này khiến họ tiêu hết tiền. Thường không thừa để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi.

Người tuổi Hợi nên đặt một chậu cây Lưỡi Hổ trên bàn máy tính làm và trong nhà. Có thể giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, từ đó tiết kiệm được một khoản kha khá.

Chon cay canh trang tri theo tuoi 11 - Chọn Cây Cảnh Trang Trí Phù Hợp Theo Tuổi

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Chợ Cây Xanh

Tags:

Có thể bạn thích!