Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Chợ bán hoa lan rừng

Share
Hồ điệp rừng của Chợ Cây Xanh

Ngày nay, với xu hướng người chơi lan rừng ngày càng nhiều, ai cũng muốn mình sở hữu những cây lan đẹp nhưng không biết phải mua ở đâu là hợp lí. Đã từng là những người có cùng sở thích yêu hoa lan rừng và thích sưu tầm những cây quý hiếm nên chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn Chợ Cây Xanh địa chỉ bán lan rừng uy tín nhất hiện nay. Những chuyên gia làm vườn Chợ Cây Xanh trao đổi cách trồng lan rừng và coi khách hàng như những người bạn đổi lại họ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn với hàng nghìn lượt truy cập website để mua lan.

Chợ Cây Xanh bán lan rừng tốt
Chợ Cây Xanh bán lan rừng tốt

Cách nhận biết lan rừng

Hồ điệp rừng của Chợ Cây Xanh
Hồ điệp rừng của Chợ Cây Xanh

Đầu tiên kể đến khu vực ở vùng núi Tây Bắc có cây Lan Căn Điệp hoa vàng thường sống ở khu vực núi đá, nơi có độ ẩm không cao và nóng nên thường rất thích hợp trồng ở nhiều nơi ở Việt Nam. Là loại hoa không có lá và có thân ngắn, có bộ rễ phát triển bám vào thân cây, có chứa diệp lục để thay lá làm nhiệm vụ quang hợp. Hoa thì rất nhỏ, có cuống hoa dài có màu xanh hoặc vàng nhạt, lá bắc hình tam giác.

Lan trầm là loại hoa lan quý, có màu tím và mùi thơm nhẹ dễ chịu như mùi trầm, thường rất dễ trồng.

Mẫu lan rừng đẹp của Chợ Cây Xanh
Mẫu lan rừng đẹp của Chợ Cây Xanh

Lan hoàng thảo chuỗi ngọc có xuất xứ từ vùng Điện Biên nên còn được gọi là hoàng thảo điện biên. Cây dạng thân đứng, gải hàng thắt đốt và hoa mộc ở các đốt thân. Hoa thường nở vào mùa xuân và to.

Hoa hoàng thảo nghệ tâm sống ở rừng nguyên sinh, độ ẩm cao, sống chủ yếu ở rừng Tây Bắc. Hoàng thảo nghệ tâm cũng có thời gian nghỉ trước khi ra hoa, do vậy mà cây sẽ rụng một ít lá.

Đây là các loại hoa lan rừng điển hình nhất được mọi người ưa chuộng.

Chính sách mua hoa lan

Chính sách mua hoa lan của Chợ Cây Xanh
Chính sách mua hoa lan của Chợ Cây Xanh

Mua hoa ở đây thì khỏi lo về vấn đề có giao hoa đẹp hoa chất lượng không, vì Chợ Cây Xanh đổi cây lan khác sẵn sàng đổi trả lại tiền cho người đặt mua. Nếu các bạn đã chuyển tiền nhưng sau khi kiểm hàng mà hàng bị hết thì Chợ Cây Xanh sẽ chuyển trả lại tiền hoặc để tiền cho lần mua sau. Có bất cứ vấn đề gì chưa hài lòng, bạn cứ liên hệ góp ý với Chợ Cây Xanh để có thể phục vụ tốt hơn.

Tư vấn nhiệt tình

Đến Chợ Cây Xanh để được tư vấn nhiệt tình
Đến Chợ Cây Xanh để được tư vấn nhiệt tình

Với các chuyên viên am hiểu về hoa lan sẽ tư vấn cho bạn mua hoa hợp lí để sở hữu những cây lan tốt nhất. Giao hàng đến tận tay quý khách mà không phải lo hàng có gặp vấn đề gì không. Thái độ bán hàng của nhân viên thân thiện, thoải mái tạo cảm giác như bạn bè đang tư vấn cho mình mua hoa vậy.

Dịch vụ cung cấp hoa lan rừng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hoa lan và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags:
Bài viết trước đó
Bài viết tiếp theo

Có thể bạn thích!