Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tư vấn

Cây Vạn Lộc để bàn hợp phong thủy

Share

Yếu tố phong thủy khi lựa chọn cây trồng nội thất trong nhà, cây để bàn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi những loại cây hợp phong thủy có thể đem lại may mắn, tài lộc cũng như hạnh phúc cho gia đình. Không chỉ vậy cây để bàn phong thủy còn là một món quà tặng được ưa chuộng đối với người thân, bạn bè,…

Cây để bàn hợp phong thủy

Bạn đang tìm một cây để đặt vào không gian xinh đẹp của mình mà đang phân vân không biết nên chọn loại cây nào? Vậy, hãy thử tìm hiểu về Cây Vạn Lộc loài cây có ý nghĩa trong phong thủy mà lại giúp sáng bừng cả không gian.

Trong phong thủy, Vạn Lộc là cây tượng trưng cho sự may mắn tràn đầy, mang nhiều tài lộc. Cây được yêu thích vì sự tinh tế, sang trọng cảm giác lần đầu tiên khi bạn vô tình nhìn thấy nó.

Vạn lộc trồng trong nhà sẽ là điểm tựa chắc chắn cho may mắn vạn lộc về tài chính, kinh tế gia đình.

Cay van loc de ban 01 - Cây Vạn Lộc để bàn hợp phong thủy

Cây Vạn Lộc để bàn mang vẻ đẹp sang trọng

Cây Vạn Lộc có thể sống tốt trong văn phòng lẫn ngoài trời. Chúng có tác dụng nhiều trong xua tan khí độc, tạo không khí sạch cho con người.

Để cây trong nhà tươi tốt, người trồng có thể dùng thêm ánh sáng đèn nhân tạo để kích ứng cho cây hay thường xuyên đem cây ra phơi nắng.

Do dễ sống vì thế vạn lộc có thể đặt để tại nhiều không gian như : văn phòng, trong nhà, quán cà phê, công ty, trường học, bệnh viện, shop, cửa hàng….

Cay van loc de ban 02 - Cây Vạn Lộc để bàn hợp phong thủy

Cây Vạn Lộc để bàn hợp phong thủy

Cây Vạn Lộc cũng là cây tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy. Thể hiện rõ ràng qua tên gọi, màu sắc, cũng như hình dáng của cây. Theo phong thủy thì, vạn lộc là rất nhiều lộc, cây lại có màu đỏ tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng.

Chính vì vậy, Cây được yêu thích làm cây nội thất, văn phòng. Ngoài ra cây cũng có tác dụng thanh lọc; điều hóa không khí rất tốt; nâng cao sức khỏe; sức đề kháng cho con người. Bài trí nhiều cây xanh sẽ tạo ra khoảng không gian xanh giúp tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả hơn.

Đặc biệt mọi người thường tặng vạn lộc như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý cho những dịp như tân gia, thăng chức hay lễ tết… Vạn lộc ra hoa chính là một tin tốt; rằng bạn sẽ gặp may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

Cay van loc de ban 04 - Cây Vạn Lộc để bàn hợp phong thủy

Là cây phong thủy đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Do đó thường được trồng theo mục đích phong thủy hay làm quà tặng ý nghĩa.

Hấp thu và loại bỏ độc tố, tạo khoảng không gian xanh, trong lành. Tạo cảm giác thoải mái, loại bỏ ưu phiền nhất là với những người yêu thích trồng cây cảnh.

Hãy cùng chúng tôi chọn ngay cho gia đình bạn những chậu cây Vạn Lộc thật đẹp, mang nhiều năng lượng tích cực nhé!

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Chợ Cây Xanh

Tags: