Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan

Cây trồng trong nhà đẹp hút tài lộc cho gia chủ

Share

Trồng cây bây giờ không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà chúng còn thanh lọc không khí, thải bỏ những độc tố có hại cho sức khỏe, mang đến không khí trong lành tạo tinh thần sảng khoái cho thành viên trong nhà. Bạn có thể lựa chọn một số cây cảnh dễ sống, dễ chăm sóc sau đây của Chợ Cây Xanh để trồng nhé!

5 loại cây trồng trong nhà đẹp hút tài lộc cho tường cây khí canh

  1. Cây tóc thần vệ nữ

Cây không cần chăm sóc nhiều so với các cây nội thất khác. Thích hợp với nơi có ánh sáng vừa phải. Là loại cây trồng trong nhà mang ý nghĩa sự bền bỉ, mang tiền tài vào cho gia chủ.

cay-trong-trong-nha
Tóc thần vệ nữ thích hợp làm tường cây khí canh

Vẻ đẹp mềm mại, buông rủ của cây làm tường cây nhà bạn trở nên quyến rũ hơn.

2. Cây trầu bà

cay trau ba - Cây trồng trong nhà đẹp hút tài lộc cho gia chủ

Cây trầu bà thân có rễ sinh khí, lá hình trái tim. Nhánh cây trầu bà dài và rủ xuống. Trầu bà là một trong những cây nội thất phổ biến nhất. Để cây cạnh các thiết bị điện tử sẽ hấp thu các chất phóng xạ phát ra từ máy tính, TV, máy in,… Ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ may mắn, bình an và thành đạt.

Là loài được sử dụng phổ biến cho nhiều kiểu tường cây, từ những kiểu truyền thống cho đến các kiểu vườn hiện đại như vườn đứng khí canh.

3. Cây dây nhện

Lá cây nhện nhỏ và mềm, dáng tao nhã. Cây dây nhện là loài cây cảnh trong nhà, là thực vật treo rủ lá thường gặp trong trang trí nội thất trong nhà. Cây có ý nghĩa mang đến may mắn và thành công trong công việc.

caydaynhen - Cây trồng trong nhà đẹp hút tài lộc cho gia chủ

Cỏ dây nhện sinh trưởng nhanh và mạnh.

4. Cây lan ý

Loài cây này được trồng trong nhiều gia đình, trông chúng rất đẹp mắt với các bông hoa uốn cong màu trắng nổi bật trên nền lá cây xanh sẫm. Hơn nữa, loại cây này lại rất dễ trồng. Cây lan ý thích hợp với môi trường có độ ẩm thấp, ánh sáng yếu.

lan y2 - Cây trồng trong nhà đẹp hút tài lộc cho gia chủ

Cây lan ý

5. Cây dương xỉ

Là loại cây nổi tiếng dễ sống. Bạn thậm chí không cần phải chăm bẵm gì nhiều mà cây vẫn phát triển. Tuy vậy, công dụng của dương xỉ lại rất hữu ích. Loại bỏ các chất độc hại trong không khí như: toluene , xylen ,Aldehyde formic…

cay duong xi - Cây trồng trong nhà đẹp hút tài lộc cho gia chủ

Dương xỉ sinh trưởng tốt trong mọi loại điều kiện thời tiết

Các loại cây trồng trong nhà trên đều là những cây dễ sống, dễ chăm sóc. Cộng thêm vào đó, khi bạn lắp đặt tường cây khí canh. Nó sử dụng hệ thống tưới tự động. Nước tưới và chất dinh dưỡng sẽ được cung cấp mỗi ngày cho cây trồng.

Việc còn lại của bạn là tận hưởng không gian xanh mà tường cây khí canh đem lại cho gia đình bạn mỗi ngày. Trồng cây trong nhà có rất nhiều công dụng hữu ích. Bạn còn chần chừ điều gì mà không nhấc máy lên, liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!