Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Cây Trang Thái thích hợp trồng hàng rào

Share

Cây Trang Thái thích hợp trồng hàng rào, khuôn viên nhà ở, công viên cây xanh. Hàng rào Trang Thái tạo nét riêng cho khu vườn thêm sinh động.

Một hàng rào cây xanh trong cổng ngỏ, lối đi hoặc xung quanh; một khuôn viên như sân sau nhà tạo nên tính riêng tư cho sân vườn. Ngoài ra, hàng rào cây xanh tạo nên những nét đẹp cảnh quan cho toàn quang cảnh nếu được trồng và chăm sóc đúng. Chọn cây trồng hàng rào phù hợp bạn cần cân nhắc đến đặc tính của cây; yếu tố lâu bền theo thời gian để có được những gì bạn mong đợi. Thông thường mất khoảng từ 2-4 năm để có một hàng rào cắt tỉa như ý.

Ngoài những loại cây xanh như cây ắc ó, cây si,… tạo hàng rào đẹp thì nhiều người lại thích có một hàng rào đầy hoa. Ngoài những hàng rào với cây hoa bông bụp truyền thống; cây trang thái là một trong những lựa chọn mới mẻ cho một hàng rào đầy hoa.

Đặc điểm hoa trang thái

cay hoa trang thai2 - Cây Trang Thái thích hợp trồng hàng rào

Hoa trang thái có đặc điểm là mọc ở đầu ngọn cây. Sau khi cắt tỉa, cây lại nở rộ nhiều hoa hơn. Do đó, bạn có thể nghĩ rằng sở hữu một hàng rào đầy hoa với trang thái là chuyện không quá khó.

Đừng có quá bó lối suy nghĩ trực quan hóa khi cho rằng một hàng rào là phải thẳng tắp.Có những hàng rào quanh co, uốn cong hoặc gấp khúc theo ý bạn. Để đạt được điều này bạn cần phát thảo ngay từ đầu; vẽ ra những đường nét cho hàng rào sân vườn bạn. (Cách trồng cây hàng rào cây đường viền)

cay hoa trang thai4 - Cây Trang Thái thích hợp trồng hàng rào

Trong các loại màu hoa của trang thái, cây trang đỏ là siêng hoa và màu sắc đậm nét nhất; nên thường được sử dụng trồng trong sân vườn hơn cả. Đương nhiên, để có hàng rào đầy hoa như trên, bạn cần phải giành cho nó một chút sự quan tâm. Thực hiện các bước cắt tỉa định kỳ để duy tu, bảo vệ đường nét.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!