Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Cây lộc vừng mua ở đâu ở TPHCM

Share
Cách chăm sóc cây lộc vừng

Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại cây lộc vừng ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của cây lộc vừng

Tác dụng của trồng cây lộc vừng
Tác dụng của trồng cây lộc vừng

Cây lộc vừng là cây thân gỗ lâu năm, chiều cao cây trung bình khoảng từ 15 – 20 cm, cây non thường có màu xanh, cây già có da sần sùi có màu nâu xám. Cây có rất nhiều nhánh cánh mọc nối nhau tạo thành tán cây rộng.

Chợ Cây Xanh bán cây lộc vừng ở TPHCM

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp tất cả các loại cây lộc vừng đủ màu từ kích thước nhỏ cho đến lớn. Với mức giá ưu đãi và hợp lí mong muốn đem đến cho những người thích cây lộc vừng có thể sở hữu dễ dàng.

Tác dụng của trồng cây lộc vừng

4rwnxj 20170325 ho guom tho mong mua loc vung thay la - Cây lộc vừng mua ở đâu ở TPHCM

Cây lộc vừng là loại cây trồng tạo bóng mát lại mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ, chúng lại dễ trồng và rất dễ chăm sóc. Hiện nay cây lộc vừng là loại cây được trồng làm cây cảnh có giá trị kinh tế cao.  Trong quanh các bờ hồ, công viên, đường phố, sân vườn tạo bóng mát cho cây phát triển.

Cách chăm sóc cây lộc vừng

Cách chăm sóc cây lộc vừng
Cách chăm sóc cây lộc vừng

Cây lộc vừng cần trồng ở đất tơi xốp, thoát nước tốt, nếu trồng ở đất rễ cây sẽ phát triển rất sâu hút chất dinh dưỡng trong lòng đất bởi thế ta không cần tưới nước quá nhiều, còn khi chúng ta trồng trong chậu thì nên tưới nước thường xuyên. Nếu thấy có hiện tượng héo lá, cây không ra hoa hay cành chết, ta cần đảm bảo cây không bị úng, không bị sâu bệnh, nếu cay bị sâu bệnh cần phải phun thuốc ngay.

Mọi thắc mắc về cây lộc vừng xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh cung cấp các loại cây đặc biệt là cây lộc vừng trên toàn quốc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn