Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kỹ thuật trồng cây Tin tức

Cây Kim Ngân, cây cảnh văn phòng được ưa chuộng nhiều nhất

Share

Cây Kim Ngân là một trong những loại cây phong thủy dẫn đầu trong danh sách các loại cây trồng trong văn phòng được ưa chuộng nhất năm 2019 bởi tính dễ chăm cùng những giá trị phong thủy đặc biệt được ưa chuộng nhiều nhất. Cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu về loài cây này nhé!

cay kim ngan3 1 - Cây Kim Ngân, cây cảnh văn phòng được ưa chuộng nhiều nhất

Người Tây phương gọi Cây kim ngân  là Money tree, cây được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Nên cây kim ngân được nhiều người sử dụng chưng bày trong văn phòng làm việc công ty, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn….

Đây là loài cây ưa sáng nhưng vẫn sinh trưởng tốt ở nơi bán bóng hoặc trong nhà, thậm chí nếu đặt cây kim ngân ở dưới ánh sáng của đèn huỳnh quang thì cây vẫn có thể sinh trưởng và phát triển. Vì vậy, cây kim ngân có thể đặt ở bất cứ  đâu theo mong muốn của người chơi cây như: ngoài trời, trong phòng, trước sảnh làm cây nội thất.

Kim ngân dễ chăm sóc, không tốn nhiều thời gian, cây có thể chịu nóng và hạn tương đối nên lượng nước mà cây kim ngân cần cũng ít hơn các loài cây khác. Người chăm sóc cây chỉ cần tưới 1-2 lần/tuần  tùy theo cây ngoại thất hay cây nội thất.

cay kim ngan2 1 - Cây Kim Ngân, cây cảnh văn phòng được ưa chuộng nhiều nhất

Kim ngân là tiền vàng, thể hiện sự giàu có. Chưng cây kim ngân trong nhà hi vọng công việc kinh doanh sẽ diễn ra suôn sẻ và thu về được lợi nhuận cao. Loài cây này có thể để trưng trên kệ, tủ, bàn ăn giúp gia chủ thêm may mắn, là cây cảnh mang lại phong thủy tốt.

Cây kim ngân gồm nhiều loại như kim ngân một gốc to trồng đất, kim ngân xoắn (5 cây chụm lại). Ngoài ra, kim ngân có thể trồng vào đất, vào nước thủy sinh.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!