Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ trồng cây Thiết kế cây xanh

Cây không khí trang trí tiểu cảnh sân vườn

Share

Mới xuất hiện gần đây thôi nhưng cây không khí luôn là chủ đề sôi nổi và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Từ những cây không khí nhỏ bé trong chậu thủy tinh cùng cát màu và đồ trang trí treo móc, treo cửa sổ, để bàn… hôm nay Chợ Cây Xanh xin gợi ý thêm cho quý khách hàng mẫu trang trang trí mới sử dụng cây không khí làm chủ đề chính tạo tiểu cảnh.

cay khong khi02 - Cây không khí trang trí tiểu cảnh sân vườn

Với một chút sáng tạo, bạn có thể tìm kiếm và tạo một thân cây lớn có nhiều cành nhánh mọc ra để treo chậu thủy tinh. Trồng cây vững vào một chậu cảnh và sơn trắng hoặc sơn màu gỗ tạo sự nổi bật và đẹp mắt. Những chậu thủy tinh đủ hình dạng và kích thước được trang trí cây không khí, đồ vật nhỏ, cát màu hay cây xanh khác… Chúng được treo lơ lững trên cành cây, thêm đèn nháy cho cây lung linh hơn vào ban đêm.

cay khong khi03 - Cây không khí trang trí tiểu cảnh sân vườn

Cây Không Khí Bông Tuyết

Phần dưới chậu điểm thêm cây lá màu như cây trúc nhật đốm, cây lá gấm hoặc hoa trạng nguyên vừa che khuyết điểm vừa tạo điểm nhấn dẫn sự chú ý đến cây không khí lớn. Với một chút ý tưởng về vườn khô, chúng tôi sử dụng sỏi 2 màu đen trắng xếp những hình uốn lượn hoặc ghi chữ theo ý thích của mình. Tận dụng những chậu cảnh trong vườn cho vườn khô thêm sinh động. Rào không gian lại với đá giả gỗ cho khung cảnh thêm mộc mạc.

cay khong khi05 - Cây không khí trang trí tiểu cảnh sân vườn

Cây xanh là một yếu tố không thể thiếu trong sân vườn, với một tiểu cảnh vườn khô bạn tạo với cây không khí thì việc kết hợp thêm cây xanh sẽ góp phần làm cho tiểu cảnh thêm mềm mại, tươi mát. Chợ Cây Xanh chọn một vài loại cây như cây dương xỉ, cây tùng thơm… để phối hợp bên dưới tiểu cảnh.

Tiểu cảnh cây không khí trang trí sân vườn sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn đẹp. Bạn hãy lựa chọn một vị trí ngồi lý tưởng để ngắm nhìn tiểu cảnh cây không khí và thư giãn với tách trà, cafe…

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!