Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức

Cây không khí làm điểm nhấn không gian nhà bạn trong những ngày Tết

Share

Năm mới Tết đến cũng là lúc người người tất bật dọn dẹp nhà cửa đón Tết. Theo phong tục, hấu hết các gia đình đều mua và trang trí trong nhà nhiều loại cây cảnh, đặc biệt là những cây giúp thanh lọc không khí, hút tài lộc cho gia chủ.

cay khong khi1 - Cây không khí làm điểm nhấn không gian nhà bạn trong những ngày TếtCây Không Khí được biết đến là loại cây khí sinh, chúng không trồng dưới đất mà sinh trưởng nhờ hấp thụ dinh dưỡng từ không khí. Loại cây này đang được rất nhiều người ưa chuộng trưng bày trong nhà tạo điểm nhánh trong dịp tết.

cay khong khi2 - Cây không khí làm điểm nhấn không gian nhà bạn trong những ngày Tết

Để cây được xanh tốt sau thời gian mua về nhà, chúng ta phải biết một số cách chăm sóc, cùng học cách trồng và chăm sóc cây không khí nhà ngày Tết nhé.

Ưu điểm của cây không khí là không cần đất trồng hay nước, bạn có rất nhiều cách để bày cây không khí trong không gian nhà của mình. Bạn có thể thả cây không khí vào một chiếc đĩa nhỏ rồi đặt chiếc đĩa nhỏ ở vị trí mong muốn.

cay khong khi3 - Cây không khí làm điểm nhấn không gian nhà bạn trong những ngày Tết

Lãng mạn hơn, bạn có thể đầu tư vài chiếc bình treo bằng thuỷ tinh để đựng cây không khí bên trong và treo chúng gần bậu cửa sổ. Đây là một cách khá phổ biến gần đây, tuy nhiên để “khu vườn không khí” sinh động hơn, bạn cần có nhiều hơn một cây không khí và một chiếc bình treo. Bạn có thể ứng dụng cách trang trí này ở nơi có không gian rộng và thoáng.

Bạn cũng có thể sử dụng các bình thủy tinh, bình gỗ để bàn. Nhớ sử dụng thêm một chút phụ kiện như sỏi màu, cát màu, san hô khô hay vài vật dụng trang trí đáng yêu để làm đẹp thêm cho cây không khí của mình nhé!

cay khong khi4 - Cây không khí làm điểm nhấn không gian nhà bạn trong những ngày TếtNgoài ra, bạn còn có thể sử dụng cây không khí tô điểm những góc nhỏ trong nhà như chiếc gương phòng tắm, tủ lạnh , là vòng may mắn treo cửa như một lời chào mời khách đến chơi nhà, hay chỉ cần 1 cây không khí bé xinh cho kệ ti vi, tủ đầu giường….

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!