Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Tin tức Tư vấn

Cây không khí là cây gì

Share

Cây không khí có tên khoa học là Tillandsia, một loại cây sống trong không khí. Không như các loại cây khác, cây không khí không cần đất, chỉ cần hơi nước, không khí và chút hơi sương của buổi sớm mai để tồn tại và phát triển.

Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cáp các loại cây không khí.

Nguồn gốc của cây không khí

Nguồn gốc của cây không khí
Nguồn gốc của cây không khí

Cây không khí có nguồn gốc từ khu vực Châu Mĩ, xuất phát từ sa mạc lớp rừng rậm nhiệt đới, phân bố rộng khắp Châu Mĩ: Argentina, Bolivia, Brazil, Trung Mỹ, Colombia, Cuba, Costa Rica, Dominica, Ecuador, El Salvador, Peru, Florida, Guatemala, Guyana, Hispaniola, Honduras, Jamaica, Mexico, Nicaragua, Panama, Paraguay, Suriname, Trinidad, United States, Uruguay, Venezuela, West Indies…

Đặc điểm của cây không khí

Đặc điểm của cây không khí
Đặc điểm của cây không khí

Cây không khí là loài thực vật phụ sinh sống lâu năm, rễ kém phát triển và có khả năng bám vào vật chủ, hấp thụ nước và chất dinh dưỡng chủ yếu qua lá, không tốn thời gian cắt tỉa. Cũng chính vì vậy mà loài cây này chịu được thời tiết nóng ẩm khá tốt. 

Tác dụng của cây không khí

Tác dụng của cây không khí
Tác dụng của cây không khí

Trồng cây không khí rất hữu dụng trong cuộc sống chúng giúp thanh lọc không khí rất hiệu quả. Không đơn thuần chỉ là một vật sử dụng để trang trí, giúp căn phòng của bạn căn tràn sức sống, cây không khí còn giúp không gian của bạn trong lành hơn, ít chất độc hại hơn nhờ quá trình tổng hợp không khí.

Mọi thắc mắc về cây không khí xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh cung cấp các loại cây đặc biệt là cây không khí trên toàn quốc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn