Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Cây Hương Thảo giúp đuổi muỗi trong nhà

Share

Đúng vậy, nếu ai đã từng áp dụng kỹ thuật trồng cây hương thảo này thì có lẽ không thể quên mùi hường dễ chịu của nó. Một mùi hương thơm ngát từ tinh dầu có thể giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa stress nhanh nhất, giúp chống buồn ngủ đối với nhân viên văn phòng.

Đồng thời, cây hương thảo có một công dụng khá hữu ích và được rất nhiều người khai thác, đó chính là đuổi muỗi. Hương thảo có mùi thơm dễ chịu, mùi thơm từ tinh dầu của nó có thể đuổi muỗi một cách tự nhiên mà không cần sử dụng các loại thuốc diệt muỗi có mùi khó chịu trên thị trường. Cùng tìm hiểu về cách thông dụng nhất mà mọi người hay sử dụng để đuổi muỗi nhé!

cay chiu han1 - Cây Hương Thảo giúp đuổi muỗi trong nhà

– Dưới đây là một số cách để muỗi tránh xa căn nhà của bạn:

Trồng cây hương thảo xung quanh nhà.

cay huong thao04 - Cây Hương Thảo giúp đuổi muỗi trong nhà

Bố trí chậu cây hương thảo trên bàn ăn, bàn làm việc, bệ cửa sổ,..đặt cây trong nhà vừa làm cảnh, vừa có tác dụng đuổi muỗi, mùi hương của nó có thể khuyếch tán trong phòng rộng đến 15m2.

cay huong thao02 - Cây Hương Thảo giúp đuổi muỗi trong nhà

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng tinh dầu hương thảo để thoa vài giọt lên gối, mền, quần áo giúp cho muỗi không dám tới gần.

cay huong thao05 - Cây Hương Thảo giúp đuổi muỗi trong nhà

Cùng tìm hiểu thêm về Kỹ thuật nhân giống cây hương thảo để tự tay trồng cho mình một vài chậu hương thảo quanh nhà hay trong phòng để muỗi không có cơ hội tấn công không gian sống của bạn.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!