Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Cây duối đắt nhất Việt Nam được bán ở đâu?

Share

Cây Duối là một trong những cây thân gỗ có tuổi thọ rất cao, lên đến hàng trăm năm, thậm chí cả nghìn năm, thường được nhiều người trồng và tỉa cành lá, tạo dáng từ khi cây còn non để làm cây cảnh với nhiều thế, dáng đẹp. Một trong những cây thân gỗ có tuổi thọ rất cao, lên đến hàng trăm năm, thậm chí cả nghìn năm.Hiện nay các cây duối có tuổi đời càng cao và hình dáng uốn lượn càng đẹp thì có giá trị lên tới chục tỷ đồng. Cây duối đắt nhất hiện nay đang được trả bán với giá 20 tỷ đồng.

Cây duối “lão mai đại thọ” đang được các nhà yêu cây cảnh trả giá trên 20 tỷ đồng đã có tuổi thọ lên tới hàng ngàn năm. Cây duối này đang được sở hữu bởi anh hòa chủ một nhà vườn cây kiểng ở Hưng Yên, trong đó có khách tới tham quan đã trả giá hàng chục tỷ đồng nhưng anh vẫn chưa muốn bán.

d3 1 - Cây duối đắt nhất Việt Nam được bán ở đâu?

Nói về ý nghĩa của cây kiểng mà gia đình mình đã sở hữu, anh Hòa cho hay: “Duối kiểng của tôi được các nghệ nhân trong nghề cây đặt là “Lão mai đại thọ”, bởi theo sách cổ về các thế đẹp của cây, cái tên “Lão mai đại thọ” có nghĩa là một người cha có rất nhiều con cháu, phần trên ngọn cây là hai cái tay xòe ra, bên dưới là các con cháu”.

d17 1 - Cây duối đắt nhất Việt Nam được bán ở đâu?

Chiều cao hiện tại của cây duối “Lão mai đại thọ” là hơn 3 mét, cách làm cây này trở nên đẹp và có cái tên như vậy cũng rất công phu. Nhiều nhà phong cảnh nhận xét rằng cây duối này ngoài hình thù đẹp thì nó còn có hai cái tay phóng làm kiểu điểm rơi, nhìn như hai lọn tóc của thiếu nữ hút hồn người xem.

d12 - Cây duối đắt nhất Việt Nam được bán ở đâu?

Cây duối cổ thụ này có thể đã sống được nghìn năm nên gốc và thân cây rất nhiều u sần.Gốc và thân cây “Lão mai đại thọ” rất cổ thụ.

Hiện tại, Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp cây duối có dáng đẹp nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng.

Mọi chi tiết về cây Duối xin liên hệ qua:

Số điện thoại: 0762 444 789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn