Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Cây Duối cảnh có giá bao nhiêu?

Share

Vốn là một trong những cây thân gỗ có tuổi thọ rất cao, lên đến hàng trăm năm, thậm chí cả nghìn năm. Theo quan niệm, đây là loại cây mang tài phát lộc, mang đến sự may mắn. Với sức sống trường tồn, người chơi cây với mong muốn cây sẽ mang đến cho con đàn cháu đống, ông bà trường thọ.

d5 - Cây Duối cảnh có giá bao nhiêu?
Cây duối

Ở Việt Nam, có nhiều cây duối cổ thụ mang ý nghĩa về mặt tâm linh rất lớn và nhiều cây có giá trị về mặt lịch sử, thẩm mỹ kinh tế rất cao. Có nhiều người chơi cây sẵn sàng bỏ ra tiền tỷ để sở hữu cây Duối mà không được.

d17 - Cây Duối cảnh có giá bao nhiêu?
Cây duối trồng chậu

Chính vì giá trị nhiều mặt và công năng tuyệt diệu mà cây duối được gọi với một cái tên khác là “Hoàng Anh Mộc” tức là Vua của các loài cây.

Cây Duối mang giá trị cao là nhờ vào những đường nét nghệ thuật độc đáo, gợi ra nhiều hình tượng nghệ thuật khác nhau. Hay những giá trị cao mang lại do dáng cây sở hữu nhiều yếu tố như: cổ, kỳ, mỹ, văn,…  của một cây cảnh đẹp.

d21 - Cây Duối cảnh có giá bao nhiêu?
Cây duối cảnh

Nhiều cây duối có dáng cây mang lại giá trị phong thủy cao, bách tán tượng trưng cho sự trường tồn, sinh sôi nãy nở, thân xù xì tạo nét cổ kính.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp Cây Duối cảnh với chiều cao trên 2m, tán bông được cắt tỉa gọn gàng, được các chuyên viên chăm sóc với những kỹ thuật chuyên nghiệp. Song, giá thành do Chợ Cây Xanh cung cấp với mức giá phù hợp túi tiền, chỉ khoảng: 300 – 350 triệu đồng.

d18 - Cây Duối cảnh có giá bao nhiêu?

Cây Duối cảnh rất phù hợp trồng và chăm sóc trong khuôn viên, sân vườn biệt thự với tác dụng trấn phong thủy, xua đuổi tà ma, quỹ dữ và đem lại bình an cho gia đình. Không chỉ mang lại nhiều giá trị phong thủy mà nó còn mang lại vẻ đẹp cũng như đẳng cấp cho ngôi nhà.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây Duối cảnh, các loại cây xanh, cây phong thủy uy tín, chất lượng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn