Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Cây cảnh tặng sinh nhật – quà nhỏ ý nghĩa lớn

Share

Trong những dịp sinh nhật, việc trao tặng những bó hoa sặc sỡ đã không còn là một vấn đề lạ lẫm. Đẹp đẽ, lung linh là thế, nhưng qua vài hôm sau những bó hoa ấy dần héo úa, tàn phai, chẳng còn vẻ lung linh của mấy ngày trước. Vì vậy thay vì tặng những bó hoa thông thường, người ta chọn những chậu hoa nhỏ xinh lâu tàn để làm quà tặng, vừa độc đáo, khác lạ, lại vừa mang nhiều ý nghĩa.

“Người trồng cây là người biết yêu thương người khác”

Bởi việc chăm sóc một chậu cây đòi hỏi nhiều công sức, sự kiên nhẫn và tình cảm. Vì thế, khi tặng cho người khác một chậu cây cũng đồng nghĩa với việc thể hiện sự yêu thương, trân trọng đối phương hơn một món quà thông thường.

Bạn đã từng dùng cây cảnh để tặng quà sinh nhật chưa? Nếu chưa, hãy cùng Chợ Cây Xanh thử tìm hiểu “hiệu quả bất ngờ” từ việc tặng cây xanh nhân ngày sinh nhật nhé!

sinh nhật 01 - Cây cảnh tặng sinh nhật - quà nhỏ ý nghĩa lớn

Một chậu cây cảnh trao tặng người thân với bao sự quan tâm

Một chậu cây nho nhỏ, xanh tươi hẳn sẽ là một món quà khó quên đối với cả người nhận lẫn người tặng.

Tặng cho bố một chậu Lan hay một cây Bonsai sẽ thấy bố chăm sóc chúng cẩn thận biết chừng nào. Mẹ sẽ ngủ ngon hơn nhờ chậu Hương Thảo con tặng hôm sinh nhật.

Anh trai sẽ cười thật tươi khi được nhận từ em mình tặng một chậu Kim Tiền nơi góc làm việc. Hay thử để ý cách em gái mình nâng niu chậu sen đá nho nhỏ ngay khung cửa sổ to to.

sinh nhật 02 - Cây cảnh tặng sinh nhật - quà nhỏ ý nghĩa lớn
Món quà chia sẻ

Món quà xanh gắn kết tình đồng nghiệp, bè bạn.

Vào một ngày đẹp trời bạn bỗng dưng không biết nên tặng quà gì cho anh bạn thân để thay cho lời cảm ơn hay xin lỗi ngại nói ra. Vậy một chậu hoa hồng vàng nhỏ xinh đặt trên kệ sách thì sao nhỉ?

Nhân ngày sinh nhật cô đồng nghiệp, sao bạn không thử tặng một chậu Ngũ Gia Bì để giúp cô ấy giảm bớt căng thẳng công việc?

sinh nhật 03 - Cây cảnh tặng sinh nhật - quà nhỏ ý nghĩa lớn
Món quà nhắn nhủ

Ngầm gửi những lời biết ơn vị lãnh đạo, thầy cô thông qua một chậu cây cảnh

Hãy thử trao tặng cho thầy cô hay lãnh đạo của mình một chậu cây Vạn Niên Thanh với ý nghĩa vạn năm tươi tốt – vạn điều may. Vừa thể hiện sự quý mến, trân trọng và hơi xíu lấy lòng, vừa ngầm quan tâm những người mình biết ơn, cầu chúc cho họ sự thăng tiến thì còn gì bằng.

sinh nhật 04 - Cây cảnh tặng sinh nhật - quà nhỏ ý nghĩa lớn
Món quà ý nghĩa

Cây cảnh tặng người yêu cho tình cảm thêm mặn nồng

Dành tặng cho cô nàng/ anh chàng người yêu một chậu Tường Vi Hồng với ý nghĩa thay cho lời yêu và mong muốn họ nhớ về mình chính là sự lựa chọn thật hay ho. Bởi những thứ từ trái tim, sẽ đến được với trái tim.

sinh nhật 05 - Cây cảnh tặng sinh nhật - quà nhỏ ý nghĩa lớn
Món quà gắn kết

Khi trao tặng ai đó một chậu cây, bạn sẽ thấy rõ sự nâng niu, chăm sóc của họ đối với món quà bạn đã tặng. Chậu cây bạn đã tặng hôm sinh nhật, ngày ngày được bón phân, tưới nước, vun vén như tình cảm bạn trao tặng. Hẳn là một sự lựa chọn sáng suốt khi mua một chậu cây dành tặng sinh nhật ai đó rồi đúng không nào.

Hãy để Chợ Cây Xanh đồng hành và tư vấn cùng bạn về chậu cây cảnh phù hợp cho buổi sinh nhật của người bạn yêu thương nhé!

Số điện thoại: 0762 444 789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Bài viết tiếp theo