Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Tin tức Tư vấn

Cây cảnh mini để bàn chống bức xạ máy tính

Share
Nhiệt độ cần để cây lưỡi mèo phát triển

Hiện nay, cây cảnh mini để bàn như một trào lưu mới được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều công ty, doanh nghiệp, nhân viên văn phòng là người Việt Nam đến cả người ngoại quốc sử dụng cây cảnh mini để giúp trang trí văn phòng làm việc cho không khí trở nên xanh mát. Bên cạnh đó những loại cây cảnh mini còn có tác dụng bức xạ máy tính vô cùng hiệu quả.

Chợ Cây Xanh sẽ gợi ý cho bạn những cây cảnh mini để bàn chống bức xạ mát tính tốt và cung cấp cho bạn những cây cảnh vô cùng xinh xắn.

Cây sen đá hút bức xạ máy tính

Sen Đá Chợ Cây Xanh
Sen Đá Chợ Cây Xanh

Sen đá là cây được khá nhiều người ưa chuộng với vẻ ngoài nhỏ nhắn xinh xắn, thích hợp để mọi nơi từ không gian hẹp cho đến rộng. Cây sen đá được đặt tại bàn làm việc sẽ giúp ngăn ngừa tác hại của tia bức xạ máy tính gây ra. Với hình dáng nhỏ nhắn xinh xắn nên rất tiện để chăm sóc. Vì vậy chọn cây sen đá để bàn là một lựa chọn đúng đắn.

Cây xương rồng hút bức xạ máy tính

Ý nghĩa của cây xương rồng
Ý nghĩa của cây xương rồng

Cây xương rồng là một loại cây có sức sống mãnh liệt thích nghi được với mọi môi trường sống khắc nghiệt. Đặt cây xương rồng tại một góc phòng làm việc hay văn phòng sẽ giúp hấp thụ hết các tia bức xạ từ máy tính và các thiết bị điện tử phát ra. Mang đến không gian làm việc tốt hơn.

Cây trầu bà hút bức xạ máy tính

Cây trầu bà hút bức xạ máy tính
Cây trầu bà hút bức xạ máy tính

Cây trầu bà là cây cảnh mini hút bức xa máy tính khá tốt. Tại các văn phòng hiện đại ngày nay, cây trầu bà được treo xung quanh bàn làm việc để chúng hấp thụ các tia sóng và bức xạ máy tính rất hiệu quả. Bên cạnh đó còn tạo ra không khí tươi mát thoải mái làm việc.

Cây lưỡi hổ hút bức xạ máy tính

Mệnh Kim hợp với cây lưỡi mèo
Cây lưỡi hổ hút bức xạ máy tính

Cây lưỡi hổ cũng là một trong những loại cây có khả năng hút các chất bức xạ từ máy tính thải ra, nên rất được ưa chuộng để trang trí ở văn phòng làm việc. Là một loại cây có thể để ở bàn làm việc hoặc có thể được trồng xung quanh các lối đi. Vì vậy nó cũng là một trong những loại cây được lựa chọn nhiều.

Cây dây nhện hút bức xạ máy tính

c4534986b339dc53206a913ade241ba9 - Cây cảnh mini để bàn chống bức xạ máy tính

Cây dây nhện là một loại cây có vẻ ngoài thật xinh xắn thích hợp để trang trí khuôn viên xung quanh văn phòng, các bàn làm việc. Có khả năng hấp thụ các chất ô nhiễm, chuyển hóa các chất khí gây ung thư trong không khí. Các phiến lá mộc thêm những cây con cho một không gian luôn tràn đầy sức sống.

Cây nha đam hút bức xạ máy tính

6f4518b2198da64c21c982d30e1917e9 - Cây cảnh mini để bàn chống bức xạ máy tính

Cây nha đam hay còn gọi là cây lô hội có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật trong không khí, làm sạch không khí. Cây nha đam làm cảnh rất nhỏ gọn nên bạn có thể để ở bất cứ nơi đâu mà mình thích như bàn làm việc, bàn ăn, phòng khách, văn phòng trong công ty.

Những gợi ý của Chợ Cây Xanh hy vọng sẽ đem đến sự lựa chọn phù hợp cho bạn quý khách

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn