Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kỹ thuật trồng cây

Cây Bạch Mã Hoàng Tử, ý nghĩa phong thủy tốt cho văn phòng

Share

Cây Bạch Mã Hoàng Tử rất được mọi người ưa chuộng với dáng vẻ bên ngoài xinh xắn, cây lại dễ trồng và chăm sóc đơn giản và đặc biệt màu xanh của lá mang lại tài lộc cho người sở hữu.

Bạch mã hoàng tử là loại thân thảo mọc thành bụi, chiều cao trung bình của cây khoảng 0,4 mét đến 1 mét, tán rộng khoảng 30-35 cm, thân cây màu trắng, vươn thẳng, lá dài xanh mướt rất đẹp, được ưa chuộng dùng trong trang trí nội thất.

ky thuat cham soc va y nghia phong thuy cay bach ma hoang tu1 - Cây Bạch Mã Hoàng Tử, ý nghĩa phong thủy tốt cho văn phòng

cay bach ma hoang tu 1 - Cây Bạch Mã Hoàng Tử, ý nghĩa phong thủy tốt cho văn phòng

Cây mọc thành bụi gần như không thân, sống lâu năm, đặc biệt lá rất lâu tàn, chậm lớn.

goc cay bach ma hoang tu - Cây Bạch Mã Hoàng Tử, ý nghĩa phong thủy tốt cho văn phòng

Lá mọc tập trung trên mặt đất, lớn, dạng thuôn nhọn 2 đầu, cuống dài, mảnh mềm từ màu trắng, vàng, hồng đến đỏ. Lá màu xanh đậm mặt trên, màu nhạt ở mặt dưới, nổi bậc các vệt, đốm nhiều màu từ trắng, vàng, hồng đến đỏ.

Cây bạch mã hoàng tử có hoa dạng bông mo giống hoa các cây khác trong chi vạn niên thanh. Mo màu trắng. Cây bạch mã hoàng tử được ứng dụng trong cảnh quan nhờ vẻ đẹp của lá nên hoa và quả không nổi bật và được chú ý nhiều.

bach ma hoang tu1 - Cây Bạch Mã Hoàng Tử, ý nghĩa phong thủy tốt cho văn phòng

Bạch mã hoàng tử quen với môi trường râm mát, có thể trưng trong văn phòng, phòng khách. Lá rất lâu tàn, chậm lớn. Thông thường chiều cao của cây khoảng 20-40 cm phù hợp trong các văn phòng, khách hàng rất ưa chuộng loại này

CAY BACH MA HOANG TU DB - Cây Bạch Mã Hoàng Tử, ý nghĩa phong thủy tốt cho văn phòng

Cây bạch mã hoàng tử ngoài hình dáng đẹp, xanh tốt còn dễ trồng, dễ chăm sóc, kích thước cây thay đổi chậm nên được ưa chuộng và sự rộng khắp mọi nơi.Bạch mã hoàng tử có thể sống trong nước cũng như trong đất, dễ chăm sóc và phát triển chậm, rất phù hợp để trưng bày

Hiện nay, Cây Bạch Mã Hoàng Tử được sử dụng nhiều làm cây cảnh văn phòng, cây nội thất, cây xanh văn phòng, cây cảnh trồng trong nhà… bởi cây có hình dáng đẹp, xanh tươi tốt và có tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí. Về mặt phong thủy cây mang ý nghĩa tài lộc, may mắn.

cay bach ma hoang tu

Cây bạch mã hoàng tử mang dáng vóc của một chàng trai lịch lãm và phong độ. Tên cây mang ý nghĩa sang trọng quý phái như là không thể thiếu trong đời sống hoàng tộc, phù hợp với người mạng hỏa hoặc mạng mộc.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: