Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Thiết kế cây xanh

Cảnh sân vườn đẹp bình yên nhờ cây và hoa

Share

Hiện nay, không gian xanh ngay trong đô thị đang rất ưa chuộng trong bối cảnh đô thị hóa ngày càng ít bóng cây trong các thành phố.

Vì thế, xu hướng làm vườn, cảnh quan trong nhà càng được quan tâm. Bất cứ ai cũng cố gắng dành lấy một khoảng không gian, ban công nhỏ để mang những chậu cây hoa vào nhà mình.

Hôm nay, Chợ Cây Xanh xin giới thiệu một số mẫu vườn đẹp và phù hợp với nhà ở nhỏ mà bạn có thể dễ dàng áp dụng nó ngay trong không gian nhà mình!

san-vuon-sang-tao-greenmore-7
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà phố

Tông màu sáng tuy tốn ít nhiều thời gian chăm sóc và bảo quản nhưng sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời cả cho bài trí nội thất và ngoại thất cho không gian sân vườn nhà bạn.

san-vuon-sang-tao-greenmore-6
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà phố

Một không gian nhỏ nhưng gia chủ vẫn dành một khoảng dành để thư giãn mỗi ngày. Một bồn cây trắng và sàn gỗ sãm màu nhưng thiết kế vườn này trở nên ấm áp và mộc mạc hơn khi kết hợp với ánh sáng vàng bao phủ khắp không gian.

san-vuon-sang-tao-greenmore-5
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà phố

Một khoảng vườn thân thiện với môi trường sẽ là nơi lý tưởng để cả gia đình có thể quay quần bên nhau cách xa phố xá ồn ào trong nháy mắt. Một vài gốc tre giúp cho bức tường không còn trơ trụi tăng thêm khoảng xanh cho không gian này.

Một chút tinh tế và sáng tạo trong thiết kế sân vườn có thể mang đến cho bạn một phòng khách ngoài trời vô cùng tuyệt vời. Không gian xanh mát hàng ghế mộc mạc trở nên êm ái hơn bao giờ hết nhờ bộ gối tựa và đệm lót nhẹ nhàng.

san-vuon-sang-tao-greenmore-2
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà phố

Một phòng khách ngoài trời được lựa chọn một bộ bàn ghế mây nhựa được đặt ngoài không gian sân vườn xung quanh là những hàng cây xanh mát. Thư giãn ngay tại sân vườn với tiếng chim hót, dưới ánh nắng ban mai mỗi ngày thật tuyệt vời.

san-vuon-sang-tao-greenmore-3
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà phố

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn những ngày cuối tuần thư thái, bạn cùng người thân quây quần trong khoảnh sân đầy cây hoa và cây xanh. Thêm một bếp ăn ngoài trời thật hoàn hảo cho không gian này.

san-vuon-sang-tao-greenmore
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà phố

Khoảng sân gạch với bức tường cao và bồn cây viền quanh trắng trở thành phông nền hoàn hảo và các loại cây cảnh đơn giản mà chẳng cần đến trang trí cầu kỳ cho không gian thư giãn cho cả gia đình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!