Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Kỹ thuật trồng cây Tin tức Tư vấn

Cách trồng cây xương rồng nở hoa

Share

Chợ Cây Xanh là đơn vị chuyên cung cấp xương rồng uy tín trên địa bàn toàn quốc

Xương rồng là một cây rất dễ sống, chính vì thế có nhiều cách để có thể thực hiện được, chính vì thế Chợ Cây Xanh sẽ mách bạn những cách để trồng được xương rồng cực kỳ đơn giản nhưng vẫn tạo ra được những cây xương rồng cực kỳ cute nhé!

Cách trồng cây xương rồng

Cách trồng cây xương rồngCách trồng cây xương rồng
Cách trồng cây xương rồng

Để có được những cây xương rồng đẹp bạn chần chừ gì nữa mà không đến Chợ Cây Xanh chọn cho mình những cây xương rồng đẹp mắt. Bạn cũng có thể mua hạt giống xương rồng để tiện cho việc quan sát được cây mầm lớn lên và phát triển ra sao cho đến lúc trưởng thành. Nếu trong quá trình trồng hạt giống thấy khó khăn bạn cứ liên hệ Chợ Cây Xanh sẽ giúp bạn.

Lấy giống từ thân cây mẹ

Lấy giống từ thân cây mẹ
Lấy giống từ thân cây mẹ

Phương pháp nhân giống cây xương rồng rất dễ. Bạn chỉ cần dùng dao bén, sát trùng sạch sẽ, sau đó cắt thật dứt khoác phần nhành cần chiết. Đem phần nhành được cắt đó đặt ở nơi khô ráo về vết cắt mau lành, sau đó đem trồng và chờ nhánh ra rễ mọc thành cây mới.

Cách chăm sóc cây xương rồng

Cách chăm sóc cây xương rồng
Cách chăm sóc cây xương rồng

Chăm sóc cây xương rồng mới trồng và cây xương rồng lâu năm bạn cũng nên lưu tâm về yếu tố ánh sáng cho cây. Cây xương rồng ưa ánh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên buổi sớm. Nếu các bạn trồng cây xương rồng trong nhà thì bạn nên để cây ở nơi thông thoáng và có ánh sáng vào mỗi ngày để đảm bảo cây có ánh sáng giúp cây phát triển tốt.

Như vậy, cây xương rồng rất dễ trồng và chắm sóc. Chỉ cần lưu ý một chút về cách trồng và chăm sóc thì bạn đã có ngay những cây xương rồng xinh xắn.

Mọi thắc mắc về cây Xương Rồng xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh cung cấp các loại cây đặc biệt là cây Xương Rồng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Bài viết tiếp theo