Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kỹ thuật trồng cây Tin tức Tư vấn

Cách trồng cây lộc vừng

Share
Cây Chiếc hay Rau Vừng

Cây lộc vừng là cây có tuổi thị lâu năm, cây tạo ra những bóng mát cho ngôi nhà mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. Là một loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc, nhưng làm sao để trồng cây như thế nào để cây phát triển tốt nhất, đặc biệt là những cây lộc vừng mới bứng. Chợ Cây Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách trồng cây lộc vừng.

Chợ Cây Xanh cung cấp tất cả các loại cây lộc vừng chất lượng cho quý khách.

Giống cây lộc vừng

Giống cây lộc vừng
Giống cây lộc vừng

Cây lộc vừng có 3 loại: Cây Chiếc hay còn gọi là Rau rừng, Cây Lộc Vừng Hoa Đỏ, Cây Lộc Vừng có hoa Trắng hay hoa Hồng. Mỗi cây có những thời điểm nở hoa riêng vì vậy chúng ta muốn hoa nở thời điểm nào thì chọn cây cho phù hợp.

Đất trồng cây lộc vừng

Đất trồng cây lộc vừng
Đất trồng cây lộc vừng

Đất trồng cho cây lộc vừng là loại đất màu mỡ, có trộn thêm trấu, xỉ than lò gạch nhuyễn với một ít phân bón. Đất trồng phải luôn luôn tơi xốp, thoáng, giàu dinh dưỡng để cây có thể phát triển và xanh tốt quanh năm.

Cách trồng cây lộc vừng

Cách trồng cây lộc vừng
Cách trồng cây lộc vừng

Cây lộc vừng có thể trồng bằng cách chiết cành hay trồng bằng hạt, khi những hạt già rụng thì chúng ta nên đem đi trồng. Trồng cây lộc vừng không quá khó nhưng chăm chút cho cây trở thành cây cảnh phát triển lâu, thế dáng cây đẹp thì hơi khó khăn một chút. Những nếu chúng ta theo dõi và chăm kỹ cây sẽ phát triển như chúng ta mong muốn.

Mọi thắc mắc về cây lộc vừng xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh cung cấp các loại cây đặc biệt là cây lộc vừng trên toàn quốc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ về hoa và trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

Số điện thoại: 076 244 4789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn