Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Thiết kế cây xanh Tin tức

Cách Trang Trí Tiểu Cảnh Tết Tại Cổng Chào

Share

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhà nhà đều náo nức chuẩn bị đón Tết. Để chuẩn bị cho cái Tết thật đẹp và ý nghĩa, mọi nhà, các quán ăn, nhà hàng quán cà phê người ta đều tất bật chuẩn bị trang trí. Mùa Xuân là mùa khai hoa của đất trời, xuân mang vạn vật hấp dẫn đến với chúng ta.

Cổng chào được coi là một bộ phận quan trọng trong toàn bộ tổng thể. Đây được coi là mặt tiền, là đại diện cho toàn thể một tập thể. Nếu được trang trí đẹp, sẽ rất thu hút được sự chú ý của người đi đường. Ngoài ra còn mang đến một không khí Xuân ấm áp, rực rỡ đồng thời dự báo một năm ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

Chợ Cây Xanh chia sẻ với các bạn 2 mẫu cổng chào được thi công bởi Chợ Cây Xanh để phục vụ cho dịp Tết Canh Tý.

Mẫu 1:

hoa tet1 - Cách Trang Trí Tiểu Cảnh Tết Tại Cổng Chào

Chủ đạo là cụm tiểu cảnh bên hông cổng chào. Hình ảnh những cành đào sắc thắm dịu dàng xen kẽ những chiếc bánh chưng xanh và dưa hấu đỏ càng làm cho bức tranh Tết tại cổng chào thêm rực rỡ và bắt mắt.

Sự may mắn, sum vầy và thịnh vượng còn được thể hiện ở những chậu cúc mâm xôi vàng rực rỡ, Kết hợp với sắc đỏ may mắn của hoa trạng nguyên được sắp đặt nhằm che đi khoảng trống dưới chân tiểu cảnh. Cổng chào được khoác lên mình những cánh hoa mai vàng đặc trưng cho mùa Xuân.

Mẫu 2:

hoa tet3 - Cách Trang Trí Tiểu Cảnh Tết Tại Cổng Chào

Với phương án này, thiết kế không cầu kỳ, lấy sự đơn giản và tiết kiệm làm chủ đạo. Hai bên cổng với 2 cụm hoa tươi kết hợp với tre nứa càng làm nổi bật lên sắc hoa rực rỡ trong những ngày Xuân . Trong tiểu cảnh này sử dụng hoa cúc Mâm xôi làm chủ đạo bởi sắc vàng của hoa, hoa kết thành cụm có kích thước lớn, dễ trang trí. Ngoài ra, tầng dưới còn sử dụng hoa mào gà đỏ thắm và cúc vàng Đà Lạt các chậu hoa được sắp xếp bo viền quanh cụm cúc mâm xôi.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: