Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ chăm sóc cây

Các vị trí thích hợp đặt cây Phát Tài

Share

Mọi loài cây đều có công dụng của riêng nó; và cây kim phát tài để bàn cũng vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí đặt cây kim phát tài trong gia đình; để rước tài lộc về với gia đình nhé. Chợ Cây Xanh xin giới thiệu các bạn các vị trí ưa chuộng đặt chậu cây phát tài nội thất.

Các loại cây đều có tác dụng riêng, vì thế, bạn phải biết rõ mục tiêu của mình là gì trước khi đặt cây phát tài ở bất kỳ khu vực nào của văn phòng

1 – Phòng Giám Đốc:

Phát tài khúc hay phát tài gốc thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy, thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức. Nên chọn cây phát tài tươi tốt; nhiều lộc; thân to; mặp mạp; tạo cảm giác thăng tiến về tài lộc; công danh của người lãnh đạo.

cay thiet moc lan02 1 - Các vị trí thích hợp đặt cây Phát Tài

2- Phòng kế toán – tài chính:

Các góc phòng có thể sử dụng những chậu cây phát tài khúc, phát tài gốc hay phát tài khúc để bàn. Chúng thể hiện sự dồi dào tiền tài tạo niềm hưng phấn, phấn khởi phấn đấu để thu lợi cho cả tổ chức.

cay thiet moc lan03 - Các vị trí thích hợp đặt cây Phát Tài

3- Phòng nhân sự, phòng họp:

Sử dụng các loại phát tài khúc chậu đứng hoặc phát tài khúc để bàn với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, sức khỏe, thuận lợi trong công việc.

cay thiet moc lan04 1 - Các vị trí thích hợp đặt cây Phát Tài

4- Quầy lễ tân: 

Quầy lễ tân là nơi khá quan trọng và đại diện cho bộ mặt của công ty. Vì vậy, nơi đây cần phải được bài trí sao cho thật đẹp mắt. Nên đặt chậu cây cảnh mang lại tài vận như phát tài gốc hay phát tài khúc. Điều này thể hiện quy mô lớn mạnh của một công ty.

cay thiet moc lan05 1 e1572309089130 - Các vị trí thích hợp đặt cây Phát Tài

5- Phòng kinh doanh:

Trên thực tế, khi đặt một chậu cây phát tài khúc nhỏ đặt trên bàn kinh doanh như một lời nhắc nhở phải “yêu mến” khách hàng.

cay thiet moc lan07 1 - Các vị trí thích hợp đặt cây Phát Tài

Những góc phòng điểm vài phát tài khúc hay phát tài gốc tạo nên yếu tố hài hòa; hợp tác trong thương thảo. Ngoài ra, cũng giúp bạn tạo hiệu quả cao hơn trong công việc.

Lưu ý: Sau khi đặt cây vào văn phòng; nếu cây có những dấu hiệu rụng lá hoặc vàng úa, thì nên lựa chọn lại những loại cây khác….để đạt được sự khỏe mạnh của lá, cành nhánh… chứng tỏ chậu cây phù hợp không gian và môi trường. Từ đó, thúc đẩy vận khí của văn phòng tốt hơn, hợp tác và kinh doanh thuận lợi. Trên đây là top 5 vị trí ưa chuộng đặt chậu cây phát tài được ưa chuộng; chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags:

Có thể bạn thích!