Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ trồng cây

Các mẫu tường cây nội thất đẹp nhất

Share

Mang thiên nhiên vào tận nơi sinh sống và làm việc của chúng ta là một trong những ý tưởng hàng đầu khi nói đến thiết kế nội thất, khi mà ngoài đường đã có quá nhiều khói bụi ô nhiễm. Nhưng vấn đề đặt ra là: khi mang thiên nhiên vào thì liệu diện tích không gian có quá hẹp; tính thẩm mỹ có đạt như mong muốn của chúng ta; đảm bảo được không gian xanh mát trong nội thất. Và đâu là giải phát đáp ứng những nhu cầu đó và giải quyết các vấn để trên. Xin thưa rằng đó chính là: Tường cây nội thất. Cùng tìm hiểu thêm về chúng nhé!

Các dạng tường cây nội thất 

Tường cây nội thất là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loài cây nội thất với nhau; tạo nên mảng tường mang tính thẩm mỹ cực cao cho không gian sống và làm việc. Đồng thời tường cây nội thất cũng không tốn diện tích không gian nhiều.

Tường cây nội thất có 3 dạng: Tường cây cố định; tường cây di động và tường cây mini treo tường hay còn được gọi là tranh cây treo tường.

tuong cay1 - Các mẫu tường cây nội thất đẹp nhất

1/ Tường cây nội thất cố định

Đây là loại hình tường cây hay thường gặp trong nội thất văn phòng, khung tường cây được tạo sẵn theo kích thước khác nhau tùy thuộc vào diện tích cần bố trí; bên dưới có bồn chứa nước; kèm theo hệ thống nước tưới tự động có lắp đặt chế độ hẹn giờ; kết hợp với các loại cây có thể sống trong nước; chịu được bóng râm và ẩm ướt phủ xanh mảng tường. Tường cây được áp sát tường và hầu như không di chuyển.

Tường cây trong nhà

2/ Tường cây nội thất di động

Tương tự như tường cây cố định, tuy nhiên vì mang tính chất di động nên kích thước tường cây nhỏ hơn, có kèm theo hệ thống bánh xe bên dưới giúp cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác được dễ dàng.

Tường cây thể loại này thường được bố trí trong văn phòng, sảnh tiệc, tổ chức sự kiện, chương trình có thời gian ngắn.

tuong cay di dong01 - Các mẫu tường cây nội thất đẹp nhất

3/ Tranh cây treo tường – Tường cây mini

đây thật ra là một dạng nhỏ của tường cây, có loại khung tranh nhỏ treo tường  không cần dùng đến bồn chứa nước bên dưới, bên ngoài là khung gỗ tựa như khung tranh mà ta thường thấy, tự nhiên và rất sinh động.

Loại khung tranh lớn hơn thì vẫn phải có bồn chứa nước bên dưới để áp dụng tưới tự động đảm bảo không rơi nước ra ngoài khi tưới.

tuong cay di dong03 - Các mẫu tường cây nội thất đẹp nhất

Đây thật sự là những tác phẩm tuyệt vời, bạn có thích không khi trong nhà mình có những mẫu tường cây xanh mát như thế này, tường cây giúp thanh lọc không khí và tạo sự sảng khoái, thư giãn cho người xem. Tham khảo và tìm cho mình một mẫu tường cây mà bạn yêu thích nhé.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags:

Có thể bạn thích!