Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ trồng cây

Các loại cây Trầu Bà trang trí tường cây

Share

Hiện nay, không khí khắp mọi nơi đang bị ô nhiễm đến mức báo động, thì việc mang cả cây xanh vào trang trí nội thất cũng phần nào cải tạo được không khí nơi văn phòng. Tường cây xanh nội thất là một ví dụ điển hình, và cây Trầu Bà là một trong những lựa chọn đúng đắn cho tường cây của bạn nhé! Cùng Chợ Cây Xanh xem nên sử dụng loại Trầu Bà nào thích hợp nhất nha.

Trầu bà là loài cây khá thân thuộc với mọi người bởi sự nổi bật; màu sắc lá tươi mới đầy sức sống và rất sang trọng khi được trồng trong các chậu; hay trên các bức tường đứng.

cay trau ba trang tri tuong cayy1 - Các loại cây Trầu Bà trang trí tường cây

Loài cây này thực sự rất phù hợp đối với mô hình vườn trên tường; vì nó có tốc độ sinh trưởng khá nhanh nhưng lại không cần chăm sóc nhiều.

cay trau ba trang tri tuong cayy2 - Các loại cây Trầu Bà trang trí tường cây

Ngoài ra, cây trầu bà còn có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính; loại bỏ nhiều tác nhân gây ung thư cũng như các chất hóa học khác có hại đến sức khỏe con người. Vì thế, cây trầu bà thường được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc.

cay trau ba trang tri tuong cayy5 - Các loại cây Trầu Bà trang trí tường cây

Các loại trầu bà thường được sử dụng

Ngoài trầu bà xanh ta có rất nhiều loại như: trầu bà vàng, trầu bà sữa, trầu bà đốm, trầu bà đế vương,…

cay trau ba trang tri tuong cayy15 - Các loại cây Trầu Bà trang trí tường cây

cay trau ba trang tri tuong cayy12 - Các loại cây Trầu Bà trang trí tường cây

cay trau ba trang tri tuong cayy13 - Các loại cây Trầu Bà trang trí tường cây

Cây trầu bà mang lại may mắn, thành đạt và bình an. Bên cạnh đó còn có tác dụng hút khí độc; loại bỏ một số loại gây ung thư. Thích hợp trồng để trang trí văn phòng, nhà hàng, khách sạn…hoặc ở những nơi có nhiều tiếng ồn.
Một số mẫu tường cây dành cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,…

cay trau ba trang tri tuong cayy3 - Các loại cây Trầu Bà trang trí tường cây

cay trau ba trang tri tuong cayy7 - Các loại cây Trầu Bà trang trí tường cây

cay trau ba trang tri tuong cayy10 - Các loại cây Trầu Bà trang trí tường cây

Tường cây mang lại cho chúng ta không gian xanh tươi, không khí mát mẻ, trong lành;giúp cho tinh thần thoải mái hơn, giảm stress… sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Hãy để Chợ Cây Xanh mang đến cho bạn một vườn tường cây theo ý muốn và phù hợp với không gian của bạn. Chúng tối chuyên tư vấn thiết kế và thi công tường cây các loại như: tường cây ngoại thất, tường cây sự kiện, tường cây ngoại thất dành cho quán cà phê, nhà hàng, văn phòng,… Ngoài ra, còn có tường cây di động, tường cây dưới chân cầu thang, tường cây Gừa cho nhà phố,…

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags: