Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh

Các loại cây Thiết mộc lan

Share

Cây Thiết mộc lan được sử dụng nhiều trong những loại cây cảnh để bàn, cây nội thất. Chúng mang nhiều ý nghĩa phong thủy và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Cây thiết mộc lan còn có một số tên gọi khác như: cây phát tài; cây phất dụ thơm… Thiết mộc lan là loài cây nội thất số 1 luôn được mọi người lựa chọn để trang trí trong không gian sống và làm việc.

cay thiet moc lan04 - Các loại cây Thiết mộc lan

Chúng được trồng ngoài việc tạo không gian xanh mát cho các văn phòng, tòa nhà… thì còn có tác dụng bất ngờ như: lọc bỏ các độc tố gây ô nhiễm không khí; đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Cả hai đều là cây gỗ thân cột và có đặc tính rất đặc biệt; hiếm cây nào có được đó là: khi bị cắt hoặc cưa thì tại quanh vị trí cắt sẽ đâm chồi, nhánh.

Lá của cây thiết mộc lan bóng và có màu sẫm; phiến lá có sọc rộng và nhạt màu hơn; đồng thời ngả vàng ở phần trung tâm đối với thiết mộc lan lá sọc.

cay thiet moc lan02 - Các loại cây Thiết mộc lan

Giữa cây thiết mộc lan lá sọc và thiết mộc lan lá xanh thì thiết mộc lan lá sọc thu hút ánh nhìn hơn. Tuy nhiên, thiết mọc lan là xanh được nhiều người lựa chọn hơn vì trong phong thủy màu xanh lá cây của chúng phù hợp với nhiều cung mạng.

Hoa của cây thiết mộc lan thường mọc thành chùm và có mùi rất thơm, nhất là vào ban đêm. Nhưng để cây ra hoa được chúng ta cần biết một số mẹo nhỏ. Bạn có thể tham khảo tại đây

cay thiet moc lan05 e1571793171169 - Các loại cây Thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan trong nhà

Bạn có thể tham khảo cách chăm sóc cây thiết mộc lan tại đây.

Qúy khách có nhu cầu về cây thiết mộc lan lá sọc thiết mộc lan lá xanh hãy liên hệ:

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

Tags: