Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Các hạng mục trong thi công cảnh quan sân vườn

Share

Tại các vùng đô thị lớn, việc sử dụng diện tích đất hạn hẹp sao cho hợp lý là điều tối quan trọng, vừa là nơi chứa đựng các vật dụng, vừa là nơi để thư giãn, giải trí, hoặc là nơi tập thể dục của bạn… Nếu nhu cầu của bạn là giải trí thì việc sử dụng sân thượng, ban công để thiết kế tiểu cảnh sân vườn là một ý tưởng hết sức tinh tế.

hang-muc-the-thao-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-02

A. Hạng mục công năng kiến trúc

2. Hạng mục thể thao, không gian ngoài trời và không gian thư giãn trong thiết kế, thi công sân vườn

2.1. Hạng mục thể thao

hang-muc-the-thao-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-01

Với một không gian mở thoáng đãng và trong lành ngay tại ngôi nhà của bạn, việc sở hữu một góc riêng dành cho gia chủ tập luyện thể thao, cải thiện sức khỏe là điều cần thiết, xà đơn, xà kép, tập gym hay bể bơi là sự lựa chọn lý tưởng nhất trong sân vườn nhà bạn.

hang-muc-khong-gian-ngoai-troi-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-02

Một ngôi nhà sẽ luôn có sự xuất hiện của trẻ em, trẻ em là niềm vui của mỗi gia đình. Một không gian đủ rộng cho những hoạt động vui chơi và tập luyện cho bé vừa tốt cho sức khỏe của bé, vừa giúp bé năng động và luôn có tiếng cười trẻ thơ bên trong ngôi nhà bạn. Nếu bạn là người cha, người mẹ, ông bà yêu chiều bé, hãy giành không gian riêng cho bé thỏa sức vui đùa.

2.2. Không gian ngoài trời

hang-muc-khong-gian-ngoai-troi-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-01

Một góc nhỏ sân vườn đặt bàn tiệc, bếp nướng BBQ sẽ giúp gia đình bạn có mỗi chủ nhật hàng tuần quây quần bên nhau thật ý nghĩa. Hãy luôn là người cha, người mẹ tuyệt vời với tài năng nội trợ của mình.

2.3. Không gian thư giãn

hang-muc-khong-gian-ngoai-troi-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-03

Một khu vườn cần có một không gian thư giãn để giúp bạn nghỉ ngơi, giúp bạn cân bằng lại cuộc sống sau những giờ lao động mệt mỏi. Một giàn hoa đẹp, một hồ cá, hồ sen, một chòi nghỉ để bạn ngồi ngắm nhìn khu vườn thơ mộng của mình.

hang-muc-khong-gian-ngoai-troi-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-05

Một bàn trà nhỏ sẽ không tốn nhiều diện tích khu vườn và bạn có thể thưởng thức một tách trà, tách cafe cùng với những cuốn sách, những điều giản dị đó luôn giúp bạn thư giãn, cân bằng lại cuộc sống.

hang-muc-khong-gian-ngoai-troi-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-07

Xích đu cho sân vườn, một ý tưởng tốt cho khu vườn hiện đại, vừa là nơi bạn thư giãn, vừa là nơi trẻ nhỏ có thể vui chơi, hãy tích hợp cho sân vườn nhà bạn một chiếc xích đu.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!