Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Sân vườn đẹp Thi công cây xanh, cảnh quan Tin tức Tư vấn

Các bước thi công vườn tường của Chợ Cây Xanh

Share

Thi công tường cây chuyên nghiệp như thế nào để tường cây hài hòa với kiến trúc, không gian ngôi nhà của bạn. Tại Chợ Cây Xanh các kiến trúc sư cảnh quan của chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu những tường cây đẹp và chất lượng nhất. Với mong muốn mang đến những khu vườn độc đáo, hiện đại và thẩm mỹ cho mỗi khách hàng. Các kỹ sư và kiến trúc sư của chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, khảo sát trực tiếp từng dự án. Nhằm tư vấn và thiết kế nên những vườn tường phù hợp nhất và có tuổi thọ lâu dài nhất đến từng khách hàng.

1.Nghiên cứu hồ sơ thi công vườn tường

Để đảm bảo công trình không bị sai sót gì trong quá trình thi công thì ngay từ bước đầu tiên – nghiên cứu hồ sơ. Các kỹ sư cần nắm rõ mặt bằng, những mong muốn của chủ đầu tư, xem xét ưu nhược điểm của công trình để lên phương án khắc phục nhằm tạo ra những sản phẩm vườn tường đẹp nhất, đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Lên kế hoạch thi công vườn tường

2. Lên kế hoạch thi công vườn tường

Đối với Chợ Cây Xanh, khách hàng đã lựa chọn Chợ Cây Xanh là nhà thầu thi công, đặt niềm tin tuyệt đối vào Chợ Cây Xanh. Thì chúng tôi, những người thợ sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ trên cả sự mong đợi. Bởi vậy, lập kế hoạch chi tiết cho vườn đứng là bước không thể lơ là.

vuon tuong cay dung 1024x768 - Các bước thi công vườn tường của Chợ Cây Xanh

3.Chuẩn bị thi công vườn tường

Bước đầu tiên trong chuẩn bị thi công chính là việc phải đọc hồ sơ bản vẽ, sau đấy khảo sát lại mặt bằng thi công. Huy động nhân lực để đáp ứng đúng tiến độ công trình. Tiếp theo là chuẩn bị dụng cụ và vật liệu cần thiết.

Chợ Cây Xanh luôn có một khu vườn ươm dự bị dành cho vườn đứng, có khả năng thi công khoảng 500m2 ngay và luôn. Người thợ Chợ Cây Xanh chỉ việc lấy cây ở vườn ươm dự bị để mang đến công trình. Chính vì thế nói 1/2 ngày chúng tôi thi công trên 50m2 vườn đứng quả không phải là điều khó khăn.

Thi công vườn tường cần có vườn ươm dự bị

cay xanh tuong dung01 - Các bước thi công vườn tường của Chợ Cây Xanh

4.Liên hệ với chủ đầu tư để thi công

Luôn báo trước quá trình và tiến độ thi công của mình cho khách hàng nắm rõ. Hai bên sắp xếp thời gian để không bị xáo trộn công việc.

5.Tiến hành thi công.

Chúng tôi có đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản. Có kinh nghiệm lâu năm thi công vườn thẳng đứng. Vật liệu và sản phẩm cây xanh luôn có sẵn. Bởi vậy chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công NHANH – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG  đến khách hàng. Trong quá trình thi công, tất cả nhân công đều tuân theo mô hình 4S: sắp xếp – sạch sẽ – săn sóc – sung sướng.

cay xanh tuong dung06 - Các bước thi công vườn tường của Chợ Cây Xanh

6. Nghiệm thu công trình

Cũng giống như những dịch vụ khác, việc nghiệm thu công trình là điều không thể thiếu. Nghiệm thu chất lượng và khối lượng hoàn thành công trình để khi ban giao đến tay khách hàng luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!