Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Dịch vụ trồng cây Thiết kế cây xanh Tư vấn

Các bước thi công cảnh quan hồ cá trong sân vườn

Share

Hồ cá sân vườn là một trong những tiểu cảnh giúp cho không gian vườn của bạn trở nên thơ mộng và hoa vứi thiên nhiên hơn. Tuy nhiên, để có thể biết rõ hơn về các bước để có một hồ cá trong sân vườn như ý, thì hãy cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu rõ thêm qua bài viết dưới đây nha!

thi cong ho ca trong san vuon4 - Các bước thi công cảnh quan hồ cá trong sân vườn

Các bước thi công cảnh quan hồ Cá trong sân vườn

1. Khảo sát công tình thực tế

Khảo sát công trình thực tế về vị trí; diện tích; kiểu dáng hồ; kiến trúc ngôi nhà và sân vườn… theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Và rất nhiều các vấn đề khác cần phải thực nghiệm, đánh giá thực tế tại công trình.

thi cong ho ca trong san vuon - Các bước thi công cảnh quan hồ cá trong sân vườn

Ngoài ra, việc khảo sát còn tư vấn cho gia chủ có thêm kiến thức và các lưu ý liên quan để sở hữu một sân vườn đẹp.

2. Lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ

Dựa vào các tiêu chí về sở thích; ý tưởng của khách hàng; đồng thời dựa vào vị trí của sân vườn, kỹ sư sẽ tư vấn cho gia chủ về kiểu dáng hồ; hệ thống nước; vật liệu xây dựng; cách trang trí; thiết kế hồ cá sao cho hài hòa và phù hợp nhất, kết hợp nhiều yếu tố để lột tả hết vẻ đẹp tổng thể của toàn bộ khuôn viên của ngôi nhà.

thi cong ho ca trong san vuon1 - Các bước thi công cảnh quan hồ cá trong sân vườn

Tiến hành thiết kế các bản vẽ demo và các bản vẽ chi tiết cho khách hàng lựa chọn kèm theo báo giá cho khách hàng tất cả các mục để khách hàng chủ động trong thời gian thi công và chi phí thực hiện cho công trình.

3. Thi công Cảnh Quan Hồ Cá Sân Vườn

Bước đầu tiên trong việc thi công là đào đất tại vị trí đã xác định trước theo kích thước, hình dáng và độ sâu đã được định sẵn để chuẩn bị tiến hành thiết kế bộ lọc; làm móng; chống thấm;… cho hồ.

thi cong ho ca trong san vuon2 - Các bước thi công cảnh quan hồ cá trong sân vườn

Tiếp đó là xây dựng hồ theo bản vẽ đã có sẵn; quy trình cần được làm tỷ mỉ, cẩn trọng sẽ loại bỏ các vấn đề về chất lượng công trình. Từ đó, mang lại kết quả cao cho khách hàng.

4. Vận hành dự án và tiến hành bàn giao

Sau khi hoàn thành việc thi công hồ cá sân vườn; các kỹ sư sẽ tiến hành bơm nước vào hồ để test, các hệ thống lọc hoạt, áp xuất trong bể, xử lý nước trong bể,… nếu không còn vấn đề phát sinh sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

thi cong ho ca trong san vuon3 - Các bước thi công cảnh quan hồ cá trong sân vườn

Thay vì tự mình thực hiện, các khác hàng thường tìm cho mình một dịch vụ thi công sân vườn tại nhà chuyên nghiệp để thực hiện cảnh quan hồ cá.

Chợ Cây Xanh là công ty có dịch vụ thiết kế – thi công cảnh quan chuyên nghiệp, tận tình, luôn hoàn thành các công trình đúng tiêu chí và tiến độ đặt ra. Liên hệ dịch vụ thiết kế – thi công cảnh quan của Chợ Cây Xanh để được tư vấn, chia sẻ thông tin về hạng mục hồ cá sân vườn nhé!

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: