Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Cung cấp Cây xanh Dịch vụ Kỹ thuật trồng cây Mua bán cây xanh Tin tức Tư vấn

Các bước chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cho thuê

Share

Để có được một văn phòng làm việc luôn xanh mát thì việc đầu tiên đó chính là bạn phải thuê những chậu cây cảnh để thanh lọc không trong nơi làm việc, nhưng liệu khi thuê thì ai sẽ làm người chăm sóc cây để cây luôn xanh tốt đây. Đừng lo nhé! Hãy để Chợ Cây Xanh làm việc đó nha.

van phong02 1 e1572546471822 - Các bước chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cho thuê

Quy trình chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cho thuê tại văn phòng khách hàng thường được thực hiện như sau:

Bước 1. Thực hiện lịch chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh theo lịch trình:

Cây cảnh trong văn phòng có những yêu cầu chăm sóc khác so với cây cảnh trồng ngoài trời. Hơn nữa khu vực chăm sóc cây được sắp sếp khoa học theo tuyến đường, tòa nhà, theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Từ đó có lịch trình chăm sóc đảm bảo yêu cầu khách hàng và đáp ứng được kỹ thuật cần thiết cơ bản cho cây cảnh văn phòng.

van chuyen cay xanh den van phong1 - Các bước chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cho thuê

Bước 2. Chuẩn bị công cụ dụng cụ chăm sóc cây cảnh trong văn phòng:

Dụng cụ bao gồm bình xịt nước, kéo cắt tỉa cây, ca tưới nước cây cảnh, khăn lau lá cây,và phân bón lá, dung dịch thủy canh đối với cây trong nước,… nguyên vật liệu để chăm sóc cây cảnh

Bước 3. Chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh tại văn phòng khách hàng:

Nhân viên chăm sóc cây sẽ đến chăm sóc và bảo dưỡng cây, số lần chăm sóc từ 1 đến 2 lần trong tuần, hoặc tùy thuộc vào đặt tính chủng loại và số lượng cây mà khách hàng sử dụng có số lần tăng hoặc giảm.

Cho thue cay cay van phong8 - Các bước chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cho thuê

Khi đến làm việc, nhân viên chăm sóc khai báo giấy giới thiệu của công ty cho người quản lý bên khách hàng. Ra vào có xác nhận thời gian và công tác chăm sóc bảo dưỡng cụ thể, ngoài ra, nhân viên chăm sóc sẵn sàng lưu bất cứ ý kiến góp ý nào của khách hàng!

Bước 4. Thực hiện tao tác chăm sóc và bảo dưỡng:

Nhân viên cảnh quan thực hiện công việc chăm sóc: cắt tỉa lá vàng, lá xấu, lau lá, lau chậu, vệ sinh dĩa lót. Nhân viên thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của quý khách.

van chuyen cay xanh den van phong - Các bước chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cho thuê

 

Bước 5. Ghi chép tình trạng cây cảnh và báo cáo lại:

Công việc chăm sóc cây được ghi chép, theo dõi, đánh giá, xác nhận đầy đủ trong nhật ký chăm sóc cây của từng khách hàng. Các ý kiến của khách hàng cũng được trao đổi với nhân viên quản lý thông qua nhật ký này. Báo cáo về công ty sớm nhất, cập nhật thông tin trong ngày về văn phòng để lưu trữ thông tin khách hàng, cập nhật tình trạng sức khỏe cây cảnh văn phòng,…

Cho thue cay cay van phong7 - Các bước chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cho thuê

 

Dịch vụ cây cảnh được đảm bảo luôn xanh tốt tại nơi trang trí. Khi cây có dấu hiệu không tươi tốt, hoặc cây có dấu hiệu xuống cấp. Nhân viên sẽ tiến hành báo đổi nhanh chóng bằng cách thay thế chậu cây khác hoặc cùng chủng loại. Việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, trật tự, an toàn, vệ sinh. Vậy để tìm đến dịch vụ cho thuê cây cảnh của Chợ Cây Xanh và tìm hiểu thêm về qui trình cho thuê cây cảnh- cây xanh văn phòng, xin mời quý khách tham khảo qui trình tại đây.

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

 

Tags: