Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Thiết kế cây xanh Tư vấn

Bí quyết thiết kế quán cà phê cảnh quan đẹp nhất Phú Quốc

Share

Khi du lịch Phú Quốc, du khách không chỉ hòa mình giữa biển xanh cát trắng mà còn là nơi để có thể tách biệt với cuộc sống thành phố bộn bề. Cà phê ở Phú Quốc tuy không đa dạng như những thành phố khác, nhưng ở đây luôn mang một hơi thở bình dị, nhẹ nhàng mà bạn có thể cảm nhận rất rõ ràng. Sau đây, Chợ Cây Xanh sẽ tư vấn với bạn bí quyết thiết kế quán cà phê cảnh quan, để quán cà phê của bạn đẹp và khác biệt nhất Phú Quốc.

02 4 - Bí quyết thiết kế quán cà phê cảnh quan đẹp nhất Phú Quốc

Thiết kế quán cà phê hướng biển

03 5 - Bí quyết thiết kế quán cà phê cảnh quan đẹp nhất Phú Quốc

Cái nồng nàn của cà phê phố biển để lại những dư vị khiến ai một lần nếm thử chẳng thể nào quên được. Bởi khi đến với Phú Quốc, những quán cà phê mang hơi hướng về biển có lẽ đã quá quen thuộc, quán cà phê của bạn nếu muốn kinh doanh tốt, cần có sự khác biệt. Vậy bạn nghĩ sao về một quán cà phê “xanh”? Một quán cà phê chứa mùi gió biển, mang màu xanh không chỉ của những cơn sóng vỗ mà còn mang màu xanh của cây cỏ đang đua nhau khoe sắc.

Nơi thu hút nhiều khách du lịch

04 4 - Bí quyết thiết kế quán cà phê cảnh quan đẹp nhất Phú Quốc

Phú Quốc là một địa điểm được rất nhiều người lựa chọn cho kỳ nghĩ của mình. Sau một chuỗi ngày dài nơi thành phố náo nhiệt bộn bề, những tòa nhà cùng khói bụi từ những chiếc xe gắn máy khiến con người trở nên mệt mỏi. Con người thường có xu hướng quay về hòa hợp với thiên nhiên, và biển thôi là chưa đủ, nhưng biển và cây thì lại khác.

Thử một lần đắm mình bên ly cà phê nghi ngút khói, trong một không gian cỏ cây xanh mát, nhìn ra phía biển xanh đang rì rào vỗ từng ngọn sóng vào bờ. Ai mà chẳng cảm thấy thích thú với cái cảm giác yên bình đó. Và cứ thế, quán cà phê của bạn bỗng dưng biến thành trào lưu, khiến dân tình rũ rượi kéo nhau về Phú Quốc tận hưởng không gian yên bình có một không hai này.

Không gian quán lãng mạn

05 3 - Bí quyết thiết kế quán cà phê cảnh quan đẹp nhất Phú Quốc

Không gian quán sẽ trở nên thanh bình đến lạ thường; tạo cảm giác thư giản cho mọi người khi vừa nhâm nhi ly cà phê vừa ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình.

06 2 - Bí quyết thiết kế quán cà phê cảnh quan đẹp nhất Phú Quốc

Nhiều người nghiện cà phê và muốn thử hương vị ấy trên nhiều mảnh đất khác nhau. Cà phê Phú Quốc không phải là quá nổi tiếng nhưng nó đi kèm với không gian “xanh” – xanh từ biển, xanh từ cây –  thì lại là một điều vô cùng đặc biệt. Hãy để quán cà phê của bạn trên hòn đảo ngọc Phú Quốc mang trong mình một nét đặc trưng riêng rồi dần dần để màu xanh mướt trong quán của mình trở thành thương hiệu không nhầm lẫn vào đâu được.

Liên hệ ngay với Chợ Cây Xanh để có thể triển ngay cho mình quán cà phê ai cũng mơ ước nhé. Chợ Cây Xanh là đơn vị uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn thực hiện những mơ ước dù vẫn đang còn ấp ủ.

Số điện thoại: 0762 444 789

Facebook: https://www.facebook.com/chocayxanh.vn

Tags: