Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Kiến thức cây xanh Mua bán cây xanh Thiết kế cây xanh Tư vấn

Bật mí những loài hoa dễ trồng cho khu vườn nhà bạn

Share

Một vườn hoa sẽ tạo ra không gian sôi động và đầy màu sắc. Việc phát triển và duy trì khu vườn làm cho mọi người suy nghĩ trước khi gieo hạt giống; những cây có hoa dễ trồng mà không đòi hỏi nhiều công bảo dưỡng. Hãy để Chợ Cây Xanh gợi ý những loài cây có hoa dễ trồng cho khu vườn nhà bạn nhé!

Cây Hoa Hồng

Cây hoa hồng rất dễ trồng chỉ cần cắt tỉa và giữ cây ở hình dạng yêu thích. Trong thời kỳ phát triển, tưới nước cho cây hoa hồng thường xuyên. Sử dụng phân phân bón 2 tuần/ lần cho cây.

cay hoa hong - Bật mí những loài hoa dễ trồng cho khu vườn nhà bạn

Hoa hồng ngoại có màu sắc đẹp, hoa to, dễ chăm tại vườn Chợ Cây Xanh.

Cây Hoa Nhài 

Cây hoa nhài thường được trồng trang trí trong sân vườn, công viên, trường học, ban công ….

cay hoa nhai - Bật mí những loài hoa dễ trồng cho khu vườn nhà bạn

cay hoa nhai trong patio 2 - Bật mí những loài hoa dễ trồng cho khu vườn nhà bạn

Cây hoa nhài có hoa đẹp màu trắng, mùi thơm dễ chịu. Hoa nhài còn được sử dụng làm trà uống tốt cho sức khỏe; sử dụng trong ngành công nghiệp nước hoa ….

cay hoa lai ta hoa nhai - Bật mí những loài hoa dễ trồng cho khu vườn nhà bạn

Cây Hoa Cúc Nhám

Cây hoa cúc nhám có nhiều dạng hoa và cho màu sắc sặc sỡ tô điểm khu vườn nhà bạn thêm ấm áp. Cây hoa cúc nhám rất dễ trồng, chỉ cần đáp ứng cho cây đất giàu mùn, thoát nước tốt. Tưới nước cho cây thường xuyên nhưng loài hoa này cũng có thể chịu hạn tốt. Đặt cây nơi ánh nắng mặt trời đầy đủ.

cay cuc la nham - Bật mí những loài hoa dễ trồng cho khu vườn nhà bạn

Hoa Dừa Cạn

Hoa dừa cạn hay còn gọi là hải đằng, bông dừa…. Đối với vùng nhiệt đới như nước ta hoa nở hầu như quanh năm. Rất thích hợp trồng sân vườn để tạo điểm nhấn.

hoa dua can - Bật mí những loài hoa dễ trồng cho khu vườn nhà bạn

Dừa cạn có rất nhiều giống, mỗi giống có một màu hoa khác nhau từ tím, hồng lợt, trắng, trắng có đốm đỏ cho đến hường có chấm trắng, hường có sọc, đỏ sậm… Loại hoa này được trồng khá phổ biến trong các công viên, vườn hoa trước công sở hay trong các bồn hoa gia đình.Dừa cạn là cây có hoa dễ trồng, dễ chăm sóc. Trên là những loài cây có hoa điển hình, các loài cây có hoa khác cũng sẽ rất dễ trồng nếu bạn nắm những yêu cầu cụ thể về chế độ chăm sóc cho mỗi loài cây. Chúc các bạn thành công và có một khu vườn thật đẹp với nhiều màu sắc hoa.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!