Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Mua bán cây xanh Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Bài trí cây không khí trên bàn ăn

Share

Tên tiếng anh của Tiểu Cảnh cây Không Khí là Air Plant. Loại cây này thường được dùng trong trang trí ngoại – nội thất hoặc được dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, sự kiện event, đối tác… Tiểu Cảnh Cây Không Khí có dáng thanh mảnh, màu sắc đẹp dễ kết hợp với những đồ vật khác như cát biển, vỏ ốc… Hôm nay, Chợ Cây Xanh giới thiệu đến các bạn cách dùng cây không khí-tillandsia để bài trí trên bàn ăn một cách độc đáo.

cay khong khi tren ban an 1 - Bài trí cây không khí trên bàn ăn

Đối với loại bàn tiệc dài, bàn ăn dạng hình chữ nhật, ta có thể dùng cây không khí bài trí dọc theo chiều dài bàn, để tạo điểm nhấn cũng như tạo được khoảng cách giữa hai bên của bàn tiệc. Ngoài việc bày trí trong chậu dạng dài, thì có thể dùng cách đặc biệt hơn, như dùng cành cây khô, lũa có chiều dài phù hợp với chiều dài của bàn để đặt cây không khí lên. Trang trí thêm các loại sen đá để tạo thêm sự sinh động.

cay khong khi tren ban an1 - Bài trí cây không khí trên bàn ăn

Tạo một bàn riêng, trang trí cây không khí với chậu thuỷ tinh, tạo được sức thu hút lớn cho người đến bữa tiệc, có thể ngắm, bàn luận hoặc thưởng thức chúng.

cay khong khi tren ban an4 - Bài trí cây không khí trên bàn ăn

Một phong cách trang trí mới, đó là đặt hẳn cây không khí đã được trang trí lên bàn ăn, đặt chúng trên đĩa lót thức ăn trên bàn tiệc.

cay khong khi tren ban an6 - Bài trí cây không khí trên bàn ăn

Có thể dùng những quả cầu thuỷ tinh loại nhỏ, đặt cây không khí vào và để trên đĩa (như hình) tạo được cảm giác thích thú cho thực khách.

cay khong khi tren ban an7 - Bài trí cây không khí trên bàn ăn

Trang trí bàn ăn độc đáo với cây không khí-tillandsia dành cho 2 người thật lãng mạn

cay khong khi tren ban an3 - Bài trí cây không khí trên bàn ăn

Đối với các nhà hàng, có thể dùng cách trên đây để trang trí, tức là dùng những chậu cây không khí riêng biệt để trên từng bàn ăn, và chúng giống nhau tạo được sự thống nhất cũng như vẻ chuyên nghiệp.

cay khong khi tren ban an8 - Bài trí cây không khí trên bàn ăn

cay khong khi tren ban an9 - Bài trí cây không khí trên bàn ăn
cay khong khi tren ban an10 - Bài trí cây không khí trên bàn ăn
cay khong khi tren ban an11 - Bài trí cây không khí trên bàn ăn

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags:

Có thể bạn thích!