Gõ từ khóa vào đây để tìm kiếm

Dịch vụ Thi công cây xanh, cảnh quan Thiết kế cây xanh Tin tức Tư vấn

Bảo tàng vườn trên mái nổi tiếng ở Nhật Bản

Share

Nhắc đến nhật Bản, chúng ta không nên bỏ qua những lối kiến trúc đơn giản và độc đáo. Ở Nhật Bản, cơn sốt phủ xanh cũng không kém cạnh gì các nước khác, điều đáng nói ở đây chính là khu vườn trên mái của một bảo tàng nằm ngay nhà ga. Bảo tàng này đã thu hút rất nhiều khách tham quan và khách du lịch ghé thăm.

vao-tang-nghe-thuat-vuon-dung-greenmore

Bảo tàng Nghệ thuật và Thư viện Ota, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Nhật Bản Akihisa Hirata, là một thử nghiệm kết hợp một bảo tàng với một trung tâm mua sắm, để làm sống lại khuôn khổ đô thị của nhà ga đường sắt thành phố.

vao-tang-nghe-thuat-vuon-dung-greenmore-2

Nó được chia thành ba tầng, với một sân thượng. Ở tầng trệt là các khu vực giải trí như quán cà phê và không gian thư giãn, nhưng khi bạn đi lên tòa nhà, bạn sẽ tìm thấy không gian triển lãm, không gian đọc sách và hội thảo.

vao-tang-nghe-thuat-vuon-dung-greenmore-5

Khu phức hợp được tạo thành từ năm tòa nhà bê tông riêng lẻ, với mỗi tòa đều có khu vườn trên mái xây dựng như những công viên thu nhỏ. Là những nơi cao nhất trogn tòa nhà, khu vườn trên mái có thể được sử dụng để đọc và để ngắm cảnh.

vao-tang-nghe-thuat-vuon-dung-greenmore-6

Khu vực trên mái giường như không có ranh giới và tất cả các không gian có thể truy cập từ một số điểm khác nhau, với ý tưởng rằng người dùng có thể di chuyển, từ bên trong đến bên ngoài, như thể họ đang đi dạo quanh thành phố và như thể có thể đến đích gần nhất.

vao-tang-nghe-thuat-vuon-dung-greenmore-3

Lối đi bộ được tạo ra với các độ dốc khác nhau và được che khuất bởi thảm thực vật tham gia vào các tập và tạo ấn tượng về việc đi lên một ngọn núi ở trung tâm thành phố.

vao-tang-nghe-thuat-vuon-dung-greenmore-4

(Sưu tầm)

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn:

Tags: